Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Đơn giản mà chân thành giống như chính E-room- Bacolod

Đơn giản mà chân thành giống như chính E-room- Bacolod

Những niềm đơn giản khi nhận được sự cảm ơn sâu sắc của học viên sau khi kết thúc khóa hoc, đặc biệt hơn là cảm nhận được sự thay đổi trong từng kĩ năng tiếng Anh theo chiều hướng tích cực.

Mặc dù tọa lạc tại thành phố không được nhộn nhịp với quy mô lớn như các thành phố khác, nhưng Bacolod mang cho mình một nét riêng là sự thân thiện, sự chân thật và thỏa mái. Là môi trường giao tiếp thuần tiếng Anh. Hôm nay Phil English xin phép chi sẻ những lời nói tận đáy lòng của chị Hồng Nhung, học viên tại E-room

Kính gởi: Ban quản lý Trung tâm Anh ngữ E- ROOM

Tôi tên: Lê Thị Hồng Nhung ( SELINA) , vừa qua tôi đã có một khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại trường. Quả thật tôi rất vui và hài lòng với kết quả học tập và rèn luyện tại đây.


Sau 4 tháng tôi đã cải thiện khá nhiều trình độ Anh Ngữ của mình nhất là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh. Nhớ lại ngày đầu tiên đến Philippines tôi không thể nghe hay hiểu mọi người nói gì, thậm chí tôi chỉ có thể bặp bẹ vài câu rất đơn giản nhưng lại sai phát âm. Gần như tôi phải học lại từ đầu, tôi đã thật sự rất lo lắng. Nhưng hôm nay tôi đã có thể tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh kể cả những người trong trường cũng như ngoài trường. Tất cả những điều này là nhờ sự hổ trợ của nhà trường và giáo viên tận tình chỉ dạy cho tôi từ cách phát âm, cách giao tiếp như thế nào trong từng tình huống. Tôi nghĩ mình đã có một lựa chọn rất đúng đắn khi đăng ký học tại Trung tâm Anh Ngữ E- Room. Họ có một đội ngũ giáo viên giỏi đã từng bước giúp tôi tiến bộ. Nếu như có ai đó hỏi tôi chỉ giúp họ một trường anh ngữ nào đó tại Philippines, để cho con em họ học tập thì tôi sẽ không ngần ngại mà nói đó là trường E- ROOM tại Bacolod-Philippenes. Vì tôi đã thực sự trải nghiệm. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường cùng toàn bộ giáo viên, nhân viên đã giúp đỡ tôi hoàn thành khóa học. Tôi thật sự hi vọng mình có nhiều thời gian hơn để có thể tiếp tục học tập và rèn luyện tại đây. Cuối cùng tôi kính chúc nhà trường ban quản lý cùng toàn thể giáo viên sức khỏe và thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*