Home » Học bổng » Bão học bổng đổ bộ E-Room – Thành phố Bacolod

Bão học bổng đổ bộ E-Room – Thành phố Bacolod

Là ngôi trường chú trọng vào hình thức các lớp học 1:1, so với các khu vực khác Bacolod số tiết học 1:1 nhiều hơn, không vì vậy mà học viên không có môi trường giao tiếp và ngại nói. Trường luôn tạo một môi trường thân thiện gắn kết các học viên và giáo viên, các học viên và bạn bè quốc tế và các học viên cùng đội ngủ quản lý của trường.

Đến E-Room bạn sẽ không còn cảm giác nhớ nhà hay lạ lẫm, chỉ cần vài ngày trôi qua học viên dễ dàng thích nghi và hòa đồng. Để học viên ngày càng tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn và có cơ hội đăng ký các kháo học với mức chi phí thấp. E- room quyết định trao tận tay học viên những phần quà hấp dẫn khi đăng ký từ 4 tuần- 24 tuần. Mọi phần quà được quy đổi ra chi phí tại trường và học phí khóa học. Học viên có thể thỏa mái khi nghĩ về chi phí nhé.

Nội dung học bổng:

4 Tuần : Miễn phí SSP & Free Pick-Up Service

8 Tuần : Học phí 6 tuần + Miễn phí 2 tuần & Free Pick-Up Service

12 Tuần : Học phí 8 tuần + Miễn phí 4 tuần & Free Pick-Up Service

16 Tuần : Học phí 12 tuần + Miễn phí 4 tuần + Miễn phí SSP & Free Pick-Up Service

20 Tuần : Học phí 16 tuần + Miễn phí 4 tuần + Miễn phí SSP + Miễn phí Icard & Free Pick-Up Service

24 Tuần :Học phí 20 tuần  + Miễn phí 4 tuần + Miễn phí SSP + Miễn phí icard + Nâng cấp phòng (Triple to Twin) & Free Pick-Up Service.

Thời gian áp dụng:

Áp dụng đối với tất cả học viên có thời gian nhập học từ ngày 20/08/2017 đến hết ngày 22/10/2017. Chỉ dành cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.

Hỗ trợ đặc biệt:

Phil English còn dành tặng lệ phí đăng ký (100 USD) và hỗ trợ học phí tùy theo độ dài khóa học. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*