Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Bạn Quỳnh Trang – Ngày đầu tiên ở trường CIP

Bạn Quỳnh Trang – Ngày đầu tiên ở trường CIP

Cũng như các bạn khác với cảm xúc lần đầu tiên ra nước ngoài Quỳnh Trang không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ tuy nhiên bạn nhanh chóng quên đi cảm giác đó và thay vào đó là sự háo hức….

Trích dẫn từ Quỳnh Trang:“Đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài nên cảm giác bỡ ngỡ là không thể tránh khỏi. Nhưng cảm giác đó trôi qua rất nhanh vì ngay khi vừa đặt chân đến CIP tôi đã được hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình. Môi trường nơi đây rất yên tĩnh và thoáng đãng, phòng hỗ trợ học viên nằm ngay sân trước của trường nên không khó để tìm thấy.”

Quỳnh Trang chia sẻ với chúng tôi khi vừa xuống xe, nhân viên bảo vệ lập tức đến giúp bạn xách hành lý và hướng dẫn bạn đến văn phòng của trường. Bạn được một quản lý người Nhật và một bạn hỗ trợ viên người Việt để hướng dẫn về tất cả mọi thứ như ăn uống, sinh hoạt…vui chơi….bạn nói:” CIP quả thật là một lựa chọn sáng suốt của tôi”.

quynh-trang-cip

Trích dẫn từ Quỳnh Trang:“Khi vừa xuống xe, nhân viên bảo vệ lập tức đến giúp tôi xách hành lý và hướng dẫn tôi đến văn phòng của trường. Tại đây tôi gặp một quản lý người Nhật và đi cùng tôi là một hỗ trợ viên người Việt, họ đưa cho tôi một tập tài liệu hướng dẫn bao gồm tất cả mọi thứ ở đây như ăn uống, sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động từ thiện, các loại chi phí và quy định của trường một cách rất chi tiết, cụ thể và dễ hiểu, kèm theo tập tài liệu là thẻ đeo cho sinh viên mới và chìa khoá phòng tôi sẽ ở. Sau đó tôi được hướng dẫn đến nhận phòng và mọi thứ ở đây rất tiện nghi.”

Bạn thích không gian sống ở CIP, tại đây bạn có thể cải thiện được kỹ năng Anh ngữ của mình ngoài ra bạn có thể giao lưu và kết bạn từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trích dẫn từ Quỳnh Trang: “Vì tôi đến vào buổi sáng nên sau khi được đưa về phòng nghỉ ngơi thì đến buổi trưa tôi được hỗ trợ viên người Việt đưa đến phòng ăn của trường để ăn trưa. Đây là tất cả các sinh viên ăn uống các bữa chính trong ngày, phòng ăn rất sạch sẽ và ngăn nắp và tại đây ngoài việc tôi có thể lắp đầy bụng thì tôi còn có thể giao lưu với rất nhiều bạn bè quốc tế, điều này có thể giúp tôi mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Ngày đầu tiên ở CIP khá suôn sẻ với tôi và đặc biệt là sự hướng dẫn và giúp đỡ đối với học viên mới của trường vô cùng tận tình, tôi thật sự rất thích không gian sống ở CIP. Đây thật sự là nơi tôi có thể cải thiện kỹ năng Anh ngữ và hơn thế nữa là giao lưu và kết bạn ở nhiều quốc gia.”

Theo nguồn sưu tầm

5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*