Home » Du học philippines » Tin tức du học » Tin tức E & G Tuần 03 tháng 3/2016

Tin tức E & G Tuần 03 tháng 3/2016

eg

Bản tin từ trường Anh ngữ E & G cập nhật tuần 3 của tháng 3 năm 2016

Các học viên nhập học từ tháng Giêng (tháng 1), Bạn Machida, Megumi đã THI TOEIC chính thức vào tuần trước.

Bạn Megu, đã thất vọng ở điểm số  675 (L / C: 355, R / C: 320) của mình bởi qua các kỳ thi thử trước đó cô luôn nhận những điểm số cao hơn tuy nhiên đây là một kết quả khá vẻ vang mà Megu khi tham gia kỳ thi TOEIC chính thức LẦN ĐẦU!

Là người đã có cơ hội để có một bài thi TOEIC chính thức MIỄN PHÍ  cuối cùng bạn làm bài thi TOEIC chính thức vào ngày 19 vừa qua.
Điều này chứng minh một cách chính xác hệ thống của E&G qua các cấp độ đánh giá khả năng tiếng Anh của học viên. Chúng ta hãy nhìn vào kết quả đánh giá  kiểm tra hàng tháng dưới đây ở thời điểm gần nhất.

egtuan4

egtuan5

Điểm đầu vào của Megu ở mức độ trung cấp cho cả hai kỹ năng đó là kỹ năng ngữ pháp  và kỹ năng đọc  và cấp độ này tương ứng với cấp độ B2 của CEFR và số điểm từ 500 đến 880 của TOEIC.

Một bí quyết mà cô ấy đưa ra đó chính là theo lớp ESL một cách đều đặn bên cạnh đó cô tham dự 2 lớp học nhóm để chuẩn bị kỹ cho kỳ thi TOEIC (các lớp học nhóm cho khóa TOEIC cũng được mở cho học viên tham gia các khóa học ESL). Cô nghĩ rằng những gì đã làm cô xây dựng nền tảng cho tiếng Anh của mình đó chính là khóa học ESL tại E & G và số điểm TOEIC : 675 chủ yếu là nhờ vào các khóa học ESL là chính.

Nhiều học viên cho rằng chỉ cần nắm vững các kỹ thuật để giải quyết các bài kiểm tra. Nhưng E&G có thể nói rằng, không chỉ bạn có thể nói tiếng Anh tốt hơn, mà bạn cũng có thể nhận được sự vững vàng trong bài thi TOEIC bằng cách tham gia các khóa học ESL và học tiếng Anh ở đây với các giáo viên E & G có thẩm quyền.  Để đạt mục tiêu với những con số ấn tượng hơn và kỹ năng thuần thục hơn.

egtuan6

We are very pleased to inform you that E&G starts to offer new type of accommodation, QUAD ROOM and launch the QUAD ROOM PACKAGE at more affordable prices

Academic Calendar in February

March 05: Simulated TOEIC test

March 07: Deadline for TOEIC test (L&R) in March

March 12: Simulated TOEIC test

March 16: Regular classes in the morning / Monthly Evaluation Test in the afternoon

March 19: Official TOEIC test (L&R)

March 24: Moundy Thursday / Regular Holiday

March 25: Good Firday / Regular Holiday 

March 26: Simulated TOEIC test

egcuoi

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*