Home » Du học philippines » Tin tức du học » Bản tin UV ESL – Cập nhật lịch hoạt động tháng 10/2016

Bản tin UV ESL – Cập nhật lịch hoạt động tháng 10/2016

uv1

Xin chào các bạn,

Tháng 10 với những cơn mưa rả rít làm dịu mát mùa hè Cebu đã đến rồi, UV ESL lại tất bật với những sự kiện và chào đón các bạn học viên mới gia nhập. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bản tin tháng 10 của trường nhé ^^

uv2

UV ESL tuần này lại chào đón thêm các học viên mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Cảm ơn các bạn đã chọn UV ESL, hãy cùng nhau học tập thật tốt nhé!!!

uv3

Tỷ lệ học viên ở trường hiện giờ có 38% là người Nhật, 27% là người Hàn, 31% Đài Loan, Trung Quốc, 5% các quốc gia khác (bao gồm cả Việt Nam) và 4% tham dự lớp học theo chương trình walk-in (tự túc ăn ở, chỉ đến trường học)

uv4

Như các bạn cũng thấy, đều đặn mỗi tuần UVESL đều đón tiếp nhiều học viên mới, vâỵ nên thứ hai vô cùng bận rộn. Các bạn ấy sẽ có 1 bài test đầu vào, 1 buổi hướng dẫn tổng quan về trường và được các bạn manager giúp đỡ, hướng dẫn đi shopping mua sắm một số vật dụng thiết yếu cũng như đổi tiền. Song song với đó, thứ sáu hằng tuần là ngày chia tay các bạn học viên kết thúc khóa học và đặc biệt là thứ sáu cuối cùng của tháng chính là ngày tổng kiểm tra TOEIC của các giáo viên trong trường nhằm đánh giá trình độ giáo viên 1 cách tốt nhất.

Quan trọng nhất là các bạn đừng bỏ lỡ ngày 22/10 nhé, đó chính là Outreach Program. Hãy chung tay tham gia các hoạt động cộng đồng để cuộc sống thêm màu ý nghĩa nha các bạn.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin sau.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*