Home » Tin tức mới nhất » BECI -TIN TỨC MỚI

BECI -TIN TỨC MỚI

1. Định hướng cho sinh viên mới (video)
– APIBECI đưa ra định hướng cho các sinh viên mới để họ có thể nghe những thông tin và hiểu biết hữu ích có thể hỗ trợ họ có trải nghiệm học tập thành công. Cuộc nói chuyện ngắn này cũng thúc đẩy các học viên thiết lập mục tiêu của họ như một sinh viên và theo dõi cho đến ngày cuối cùng của họ ở trường.
– Là một tổ chức giáo dục, những gì chúng tôi có thể làm là hướng dẫn và giúp đỡ họ.
Link: https://youtu.be/OOXl7ao-74c

2. Hoạt động Sparta
– Thứ Sáu hàng tuần lúc 1:00 chiều, tất cả các sinh viên Sparta tham dự ngày hội nhóm của họ từ 1: 00-1: 50. Tất cả học viên trong lớp học đều tham dự hoạt động ngoài trời này. Nó nhằm mục đích làm cho việc học trở nên thú vị và kiểm tra xem họ đã đạt được bao nhiêu cải thiện trong khóa học SPARTA.
– Hôm nay hoạt động của LỚP là BÁN HÀNG. Giáo viên sẽ đọc to các từ được đánh vần và học sinh phải rất cố gắng để đưa ra chính tả.
– Mỗi cấp độ của trò chơi có điểm tương ứng như sau: Cấp 1 (cơ bản) = 1 điểm, Cấp 2 (trung cấp) = 2 điểm và Cấp 3 (Nâng cao) = 3 điểm
Link: https://drive.google.com/open?id=1ZEdXBb_V5cntbGg635tck-HWNgPVxuj4

3. Đánh giá của sinh viên
– Một phản hồi khác từ một trong những sinh viên Hàn Quốc đã chọn học tại Lady Campus. Đánh giá tốt của cô ấy về thành phố và quan trọng nhất là khuôn viên Lady Campus làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và có động lực. Xin vui lòng đọc nhận xét của học viên để biết thêm chi tiết.

Links: https://drive.google.com/open?id=1D-kr6pARjoutU482Le4XcoZyeh2UsFhE

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*