Home » Lý do chọn phil » Học bổng hỗ trợ » Bộ đôi “ESL+IELTS”

Bộ đôi “ESL+IELTS”

Chương trình hỗ trợ học bổng

Chương trình “ESL + IELTS” tại CBO và PINES là một kế hoạch học tập hoàn hảo cho bạn – những người đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, đồng thời nhắm tới mục tiêu chinh phục điểm số IELTS. Vui mừng hơn, học viên tham gia khóa học đặc biệt này sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn với tổng hỗ trợ lên đến 1.500 USD từ trường và từ Phil English.

chuong-trinh-20-tuan

Các khoản phí và hỗ trợ bao gồm:

  • Miễn lệ phí đăng ký tại cả hai trường CBO và PINES (300 USD)
  • Miễn SSP tại PINES Chapis (tương đương 150 USD)
  • Hỗ trợ vé máy bay nội địa từ Cebu đến Manila (tương đương 100 USD)
  • Hỗ trợ học phí từ Phil English (950 USD)

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean – CBO

cbo-bo-doi

CBO là trường Anh ngữ theo mô hình Resort tọa lạc bên bờ biển Martan xinh đẹp, với một sự đầu tư nghiêm túc cả về chất lượng lẫn cơ sở vật chất. Hơn 80% giáo viên của CBO được tuyển chọn từ thành phố học thuật Baguio (20% còn lại được tuyển dụng tại Cebu) và đã trải qua các đợt huấn luyện nghiêm túc. Được nhìn nhận dưới một khu resort và học tập CBO được đánh giá cao về chất lượng học tập cũng như nghỉ dưỡng.

ESL là khóa học đặc trưng của CBO một điểm mạnh về khóa Tiếng Anh giao tiếp – trong đó General ESL là khóa học tiêu biểu nhất và được đa phần các học viên tại trường lựa chọn. Khóa học này được thiết kế phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, thời lượng học gồm 7 tiết chính thức và 3 tiết tùy chọn (10 tiết học/ ngày). Thời gian học tập không quá sức của bạn và làm bạn trở nên mệt mỏi.

Khóa học chất lượng, giáo viên chuyên nghiệp, ký túc xá nằm trong khách sạn EGI, môi trường học tập thoải mái bên bờ biển, là những điểm mạnh nổi bật của CBO mà không một trường Anh ngữ nào sánh được.

Trường Anh ngữ PINES – Chapis

pines

Nếu Cebu Blue Ocean được mệnh danh là người đẹp bên bờ biển Martan thì Trường Anh ngữ PINES được mệnh danh là “Ông hoàng Sparta” tại thành phố học thuật Baguio, trong đó PINES Chapis là cơ sở thứ hai, chuyên đào tạo học viên từ trình độ trung cấp trở lên.

Khóa học IELTS tại PINES được được tiết kế bài bản, giáo trình luyện tập chuyên sâu và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ giúp bạn giành được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn.

PINES Chapis nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình học theo mô hình Sparta nghiêm khắc bắt buộc tất cả học viên phải nói tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học. Cường độ học cao với thời lượng học lên đến 11 tiết một ngày rất phù hợp với những học viên muốn chuyên tâm học tập để đạt kết quả cao. Có thể nói nơi đây là một lò luyện thi ielts với nhiều chương trình học đảm bảo.

Đánh bay “trở ngại” và nắm lấy “ước mơ”

uu-dai

Để giúp bạn chinh phục mục tiêu và nắm giữ ước mơ của mình, Phil English xin giới thiệu đến bạn khóa học 20 tuần cho “Bộ đôi hoàn hảo ESL + IELTS” với sự kết hợp ăn ý của hai trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines: CBO và PINES.

Khóa học thiết kế trong 20 tuần: với 8 tuần đầu học General ESL tại trường Anh ngữ CBO (thành phố Cebu) và 12 tuần sau học IELTS tại trường Anh ngữ PINES Chapis (thành phố Baguio).

Học tập kết hợp ESL và IELTS tại Philippines không xa lạ với các học viên Việt Nam, đặc biệt với những bạn nhắm vào mục tiêu luyện thi IELTS nhưng trình độ đầu vào còn thấp, kỹ năng giao tiếp chưa tốt. Tuy nhiên, thông thường các học viên đăng ký học hai khóa này tại cùng một trường Anh ngữ nhằm giảm thiểu các thủ tục đăng ký và các chi phí phát sinh khi nhập học tại hai trường khác nhau.

Với chương trình này, bạn sẽ được trải nghiệm hai môi trường học tập hoàn toàn khác nhau, hai mô hình học tập hoàn toàn khác nhau và bên cạnh đó, học viên còn được nhận những hỗ trợ hết sức đặc biệt từ trường và Phil English

Giao tiếp lưu loát tại CBO sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn tự tin bước vào khóa học IELTS với cường độ cao tại PINES Chapis. Nếu như môi trường học tập tại CBO khá thoải mái và thư giản thì PINES Chapis sẽ gò bạn vào khuôn khổ với mô hình Sparta nghiêm khắc, chỉ có học và nỗ lực để đến được đích IELTS trong tương lai không xa.

lien-he-du-hoc-philipines

Theo nguồn : Duhocphil

Link :  “Bộ đôi hoàn hảo: ESL + IELTS” – CBO & PINES Chapis

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:

học bổng hỗ trợ

chương trình học bổng

các tìm kiếm học bổng

5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*