Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận của bạn Jessie sau 8 tuần học tại trường Anh ngữ E ROOM

Cảm nhận của bạn Jessie sau 8 tuần học tại trường Anh ngữ E ROOM

Xin chào, mình là Jessie. Mình là học viên của trường Anh ngữ E ROOM tại thành phố Bacolod – 1 thành phố hiền hòa và đáng mến.

Trong thời gian học tại đây , thật sự mình rất thích Eroom, mọi người tại đây rất thân thiện , vui vẻ và tốt bụng . Mình cảm nhận được trình độ tiếng Anh của bản thân ngày càng được cải thiện .


Mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả giao viên và nhân viên ở trường bởi vì mình luôn được nhận sự giúp đỡ tận tình từ các cô và các nhân viên ❤️, chính những con người vui vẻ hoà đồng ấy đã làm cuộc sống của mình tại Eroom trở nên ý nghĩa và có thật nhiều niềm vui.
Trong 2 tháng ở đây , mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm từ mọi điều. Mình gặp được nhiều bạn bè và đến rất nhiều nơi tại Bacolod.


Mình rất muốn trở lại đây lần nữa vào một ngày không xa , nếu có cơ hội và thời gian , bởi vì Eroom đã cho mình những kĩ niệm đẹp .
Tại đây không những mình được học English mà còn được hiểu thêm về sự khác nhau của từng học sinh ở các quốc gia, tính cách cũng như con người của họ . Và thật sự mình rất thích người Filippinos bởi vì họ rất thân thiện , mình sẽ mãi nhớ về du học Philippines và Eroom rất nhiều .


Một lần nữa , cảm ơn thật nhiều vì đã cho mình những kĩ niệm đẹp về trường và kỷ niệm du học Philippines . Đó là hành trang để mình mang theo trong cuộc sống sau này , dù có đi đâu cũng không bao giờ quên được ❤️.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*