Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận của bạn JO: MONOL là điểm du học tiếng Anh hấp dẫn!

Cảm nhận của bạn JO: MONOL là điểm du học tiếng Anh hấp dẫn!

MONOL 1

Monol nằm tại trung tâm thành phố Baguio cách Manila khoảng 8 giờ đồng hồ đi xe bus. Khí hậu tại Baguio khá giống với Đà Lạt của Việt Nam vào những tháng cuối năm lạnh và thường  xuyên mưa vào các buổi chiều. Trường Monol trông khá lớn và có cơ sở vật chất hiện đại, mình đã rất bất ngờ khi trải nghiệm thực tế tại đây.

Ngày đầu tiên tại Monol mình cùng các bạn sinh viên mới được tham gia chương trình City tour được hướng dẫn bởi giáo viên tại Monol. Chúng tôi đã có một chuyến tham quan ngắn thành phố phố Baguio, cuộc sống ở đây khá nhộn nhịp và đông đúc, người dân hầu như đều nói tiếng Anh, đây thực sự là môi trường lý tưởng cho các bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

MONOL 2

Nói về trường Monol, sau gần 1 tháng mình sinh hoạt và học tập tại đây, mọi thứ khá tốt và kỷ luật. Một số nhận xét của mình về Monol như sau:

1. Chất lượng giáo viên:

Ở đây đa số giáo viên đều nói tiếng Anh từ nhỏ nên kỹ năng tiếng Anh của họ khá tốt, nhưng chất lượng giáo viên vẫn chưa đồng đều. Trong các lớp học mình thích học nhất 2 lớp: Listerning và Speaking, giáo viên dạy rất thân thiện và cởi mở, chỉnh sửa từng lỗi nhỏ cho học viên và mình cảm thấy tiện bộ lên từng ngày.

MONOL 3

2. Cơ sở vật chất:

Mình đánh giá cao cơ sở vật chất ở đây. Tất cả đều sạch sẽ, ngăn nắp và hiện đại. Ngoài các vật dụng phục vụ ngủ nghỉ nhà trường còn trang bị thêm tủ lạnh, và quạt sưởi ấm nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Mỗi học viên đều có vị trí học tập trong phòng riêng và không ảnh hưởng đến người khác nếu như bạn học ban đêm. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia tập thể dục tại phòng Gym, Yoga, bóng rổ khi bạn đã hoàn thành xong bài tập hoặc có nhu cầu xả stress.

3. Ăn uống tại trường:

Do ở đây có nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc qia, nên thực phẩm không thể đáp ứng cho từng bạn được, nên bạn phải làm quen với các món ăn khá lạ với các món ăn hằng ngày tại Việt Nam nhưng mình vẫn đánh giá chung là khá tốt.

MONOL 4

4. Về vấn đề an ninh :

An ninh rất được đảm bảo, người lạ rất khó có thể vào được trong trường, nên nếu bạn nào còn lo ngại về vẫn đề an ninh tại đây có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhìn chung mọi thứ tại Monol khá tốt, Mức sinh hoạt vừa phải, chất lượng giáo viên tốt nên sẽ là điểm du học tiếng Anh hấp dẫn trong tương lai đối với sinh viên Châu Á.

Student name: Jo (Hà Hồng Phong)

Vietnamese Student

1 (20%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*