Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận của bạn Vũ Hoàng Duy Tân

Cảm nhận của bạn Vũ Hoàng Duy Tân

Cảm nhận của bạn Vũ Hoàng Duy Tân trong cuộc nói chuyện với nhân viên Phil English cùng với những lời tâm sự bộc bạch của mình về quá trình học tiếng anh nơi đây.

cam-nhan-cua-ban-vu-hoang-duy-tan

Bạn Vũ Hoàng Duy Tân (Phải) và đại diện Phil English (PE)

PE: Chị chào em, Chị là nhân viên bên Phil English chị muốn nói chuyện với em một vài phút em có đồng ý không?

Dạ được chị, em rất sẵn sàng.

PE: Em vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân để chị và các bạn cùng biết được không?

Em tên là Vũ Hoàng Duy Tân, em sinh năm 1992 và vừa mới tốt nghiệp Đại học Bách Khoa. Em sang Philippines với mục đích để cải thiện vốn từ và ngôn ngữ tiếng anh giao tiếp của em và với hy vọng em sẽ john vào được công ty nước ngoài với ngôn ngữ của em sau khi em sang đây học tiếng anh.

PE: Em nhập học được bao lâu rồi?

Em mới học được 4 tuần tại Pines Cooyeesan khóa học của em đăng ký khi đi học là 4 tuần.

PE: Em cảm thấy môi trường học tập tại đây như thế nào?

Em cảm thấy học ở đây rất tốt và đa phần mọi người nơi đây sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên em cảm thấy trình độ tiếng anh của mình khá lên rất nhiều. Hôm nay là lần đầu tiên em nói tiếng Việt trong 4 tuần qua kể từ ngày sang Philippines.

PE: Tại sao em biết đến PINES?

Em có một người bạn đã từng học tại PINES và giới thiệu em đến đây.

PE: Em cảm nhận giáo viên ở đây như thế nào?

Giáo viên nơi đây vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy tốt.

PE: Với mô hình Sparta, buổi tối em không được ra ngoài em có thấy street không?

Ban đầu em thấy hơi gò bó nhưng sau em thấy đó là phương pháp giúp mình học tập tốt nhất và có hiệu quả nên buổi tối em dành thời gian để tự học và cải thiện kỹ năng phát âm.

PE: Em có thể mô tả chi tiết lịch học một ngày của em cho chị và các bạn được biết không?

Nơi đây em thức giấc từ 5 giờ sáng, ngồi học qua một chút đến 7 giờ. Sau đó em đi ăn sáng. 8 giờ em bắt đầu các tiết học chính thức tại lớp cho đến 12 giờ. Từ 12 giờ đến 01 giờ trưa em ăn cơm và nghỉ ngơi để tiếp tục tham gia các tiết học đến 5 giờ chiều. Sau 6 giờ chiều em làm vệ sinh cá nhân và ăn tối. Từ 7 giờ đến 8 giờ tối thì em tự học. 8 giờ đến 10 giờ tối em có lớp học Từ vựng và lớp luyện Đọc với giáo viên và các bạn khác. Từ 10 giờ 30 đến 12 giờ đêm em tự học và sau đó đi ngủ.

duy-tan-trong-buoi-hoc-1-1

Bạn duy tân trong buổi học 1-1

PE: Với lịch học dày đặc như vậy em thấy trình độ của mình ra sao khi học 4 tuần tại Philippines?

Lúc mới sang, trình độ của em là 2C. Sau một tuần, trình độ của em đã lên 3B. Hiện tại em cũng tiến bộ nhiều. Học ở đây đối với em là một điều rất thú vị vì em có thể phản xạ rất nhanh với tiếng anh khi giao tiếp.

PE: Sau khi kết thúc khóa học em có muốn giới thiệu trường PINES cho bạn bè và người thân của em?

Dĩ nhiên là có chứ chị, học nơi đây với mô hình học 1:1 và 1:4 rất hay và hiệu quả, giúp cho mình tăng độ phản xạ và độ tự tin lên rất là cao và giọng điệu cũng như cách phát âm của em cũng được dạy một cách rất bài bản và tốt.

PE: Em có lời khuyên gì cho các bạn học viên tương lai?

Nếu các bạn đã sang đây thì phải xác định hết sức cố gắng dành trọn thời gian để có thể học tập được một cách tốt nhất. Tuy chi phí khá cao nhưng kết quả mang lại cho các bạn thực sự rất xứng đáng. Các kỹ năng của bạn sẽ được hoàn thiện khi học tại đây chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều tiến bộ khi học tập tại đây.

Chị thay mặt Phil English cám ơn em chúc em đạt được những thành tích cao nhất khi học tại nơi đây. Chúc em ngày càng gặt hái được thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*