Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận học viên HỒ TRẦN NGUYỄN MINH THƯ -PHILINTER

Cảm nhận học viên HỒ TRẦN NGUYỄN MINH THƯ -PHILINTER

Hi, I am Mia and I come from Vietnam. I’ve spent three months studying IELTS in Philinter. During this time, I had a great opportunity to learn in a new environment with professional teachers. I’ve realized that 1-on-1 classes are an effective way to study English and also the teachers here always educate wholeheartedly and correct my mistakes carefully. As a result, my scores in weekly mock tests have increased gradually.

Moreover, I’ve met both foreign and Vietnamese friends who supported and made great memories with me in school. We did not just study but we also traveled together, and so we’ve shared unforgettable experiences in the Philippines.

As months passed, I’ve improved my English language skills and I am now confident to sit in an IELTS exam and achieve my goal. Furthermore, I’ve earned friendships in this journey and definitely, my stay here is a valuable experience in my life.

By Student: Mia (Ho Tran Nguyen Minh Thu)
Vietnamese
IELTS

Learn English the Right way!

#TheRightEnglishSchoolForYou #THE_BEST_ENGLISH_SCHOOL_IN_CEBU
#Philinter
———————————————————————————————————————————————————————–

Xin chào, mình là Mia, mình đến từ Việt Nam. Mình đã học khóa IELTS trong 3 tháng tại Philinter. Trong suốt thời gian đó, mình đã có được cơ hội học tập tuyệt vời tại môi trường mới với những giáo viên giàu kinh nghiệm. Mình nhận thấy việc học ở lớp 1:1 rất hiệu quả, các giáo viên luôn hết lòng giảng dạy và cẩn thận sửa lỗi cho mình vì thế điểm bài kiểm tra IELTS hàng tuần cũng tăng hẳn lên.

Ngoài ra, mình không chỉ chơi cùng các bạn người Việt mà còn các bạn nước ngoài, chúng mình đã hỗ trợ nhau học tập và cùng nhau tạo ra những kỹ niệm đẹp khi còn ở trường. Chúng mình ở đây không chỉ có học và học, mà còn cùng nhau đi du lịch, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên trên đất nước Philippines này.

Ba tháng tại Philinter, cũng là ba tháng mình được học tập rèn giũa các kỹ năng tiếng Anh và giờ đây, mình đã hoàn thành được mục tiêu hoàn toàn tự tin khi làm bài thi IELTS. Hơn thế nữa, mình còn có được những tình bạn dễ thương qua những chuyến đi, những trải nghiệm có được ở đây thật sự rất quý giá trong cuộc đời của mình.

Mia (Hồ Trần Nguyễn Minh Thư)
Học viên Việt Nam khóa IELTS

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*