Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận học viên Nhật Bản về trường WE Academy

Cảm nhận học viên Nhật Bản về trường WE Academy

Xin chào các bạn !

Mình là Hareru học viên đến từ Nhật Bản. Năm nay mình 19 tuổi, mình mới tốt nghiệp cấp 3, mình không có ý định đi học Đại học nên mình muốn đi khám phá thế giới bằng cách tham gia chương trình Working Holiday, mình vừa có thể đi làm vừa có thể đi du lịch.

Mình đã lựa chọn học tiếng Anh tại WE Academy để làm hành trang chuẩn bị vào đời, mình hy vọng rằng mình sẽ thành công và có thể quay trở lại WE bất kỳ khi nào mà mình muốn.

hoc-vien-we

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng giảng dạy thì mình lựa chọn trường WE đơn giản là trường có mức chi phí thấp, phù hợp với tài chính của mình. Ngoài ra theo như lời của đơn vị tư vấn du học Philippines thì trường WE cũng có rất ít học viên Nhật Bản theo học nên mình đã quyết định tới WE để học tập.

Khi mới đến trường mình cảm thấy hơi thất vọng một chút vì đây là kỳ nghỉ xuân ở các trường Đại học bên Nhật nên đã có khá nhiều bạn tranh thủ thời gian này để đến đây học tiếng Anh. Đây là lần đầu tiên mình đi học tiếng Anh tại Philippines nên thành thực mà nói mình không có ấn tượng tốt về đất nước này lắm.

Lúc mới đến đây mình chỉ đi chơi ở các trung tâm thương mại gần trường, thật là may vì trường WE ở gần trung tâm nên rất là thuận tiện. Mình cũng cảm thấy Iloilo tuyệt vời hơn rất nhiều so với mình nghĩ, chi phí ở đây rất rẻ nên mình đã sống rất hưởng thụ ^-^

Quá trình học của mình ở WE cũng khá tốt, mất tuần học đầu tiên tại đây thì mình cảm thấy khá là chán nản, đang quen với cuộc sống ăn chơi ngủ nghỉ thoải mái giờ vào khuôn khổ chưa quên nên mình đã cảm thấy thế. Với 8 lớp học một ngày, mình cảm thấy mình không đủ thời gian để làm bài tập về nhà nên mình đã quyết định giảm xuống còn 7 lớp học một ngày. Theo mình nếu các bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi không thể theo được thì có thể giảm số tiết học xuống.

Các thấy cô giáo vở WE đều biết trình độ tiếng Anh của mình không tốt nên đã rất kiên nhẫn giảng dạy và chỉ bảo mình từng bước một, dần dần mình cũng đã quen với tiện độ học tập và làm bài tập về nhà. Sau 2 tháng học tại WE mình đã nâng cao được khả năng giao tiếp một cách ngoại mục cũng như nâng cao được vốn từ vựng.

Mình nghĩ rằng tiết học 1:1 đã có tác dụng rất lớn đối với mình vì toàn bộ thời gian trên lớp thầy cô giáo chỉ tập trung vào một mình mình thôi. Sau khi rời khỏi WE mình đẫ có được một vốn tiếng Anh nhất định để có thể tham gia chương trình Working holiday ở Úc. Xin cảm ơn WE Academy rất mình, mình đã có một khoảng thời gian hạnh phúc ở đây.

Tham khảo thông tin về trường: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/kv-iloilo/we-academy/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*