Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Cảm nhận về trường MONOL của học viên Việt Nam – Tom

Cảm nhận về trường MONOL của học viên Việt Nam – Tom

Cảm nhận về trường MONOL của học viên Việt Nam – Là một khách hàng đáng mến, Tom tìm đến với chúng tôi với nguyện vọng là có thể cải thiện tiếng Anh để phục vụ công việc. Lúc đó trong Tom còn rất nhiều hồ nghi nhưng sau những ngày tháng đi học, tư tưởng của chàng trai này đã đổi mới rất nhiều. Và là người đã tư vấn cho Tom, ad rất tự hào khi thấy bạn thành công trên mảnh đất Phil. Ban đầu Tom lựa chọn đến với trường Anh ngữ PINES để học tập và sau khi trở về Việt Nam, có gì đó thôi thúc, bạn lại trở về Philippines và gắn bó cùng một ngôi trường mới chính là MONOL. Hãy xem trong suy nghĩ của Tom, học tại Philippines nói chung và học tại MONOL nói riêng là như thế nào nhé.

“Học tập tại Monol là một trải nghiệm mà nó như là một bước đột phá trong không chỉ những về những kĩ năng Anh Văn cần thiết, mà hơn hết, nó là một cơ hội tuyệt vời cho học viên Việt Nam hiểu rõ hơn về đất nước, con người, bạn bè Quốc Tế.

Cứ mỗi hai tuần, thì Monol lại đón chào những tân du học sinh mới từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam … Hàng chục học viên mới háo hức đón chào Monol và sẵn sàng cho một kì học và một trải nghiệm mới, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hầu hết sinh viên Việt Nam sang học tập tại Monol là những con người năng động, có hướng nghĩ tích cực và có định hướng trong cuộc sống, cho nên có thể nhận biết rất rõ sinh viên Việt Nam qua cách nhìn của sự năng động, hào hứng và nhiệt tình.

Có lẽ, trước khi đến với đất nước Philippines thân thiện này, thì hầu hết học viên Việt Nam đều mang trong mình “hai” mục tiêu phấn đấu là chỉ học Anh Văn, và “only study English”, và cũng có thể nhận thấy rằng, trong những tuần học đầu tiên thì hầu như học viên Việt Nam đều ở lại khuông viên trường mà học tập, tiết kiệm thời gian đi chơi để tập trung vào việc học Tiếng Anh. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì thể hiện ở những tuần đầu tiên khi học viên chưa cảm nhận rõ nét về môi trường còn mới lạ đối với mình. Monol là nơi tuyệt vời để bạn san sẻ về học tập, cuộc sống cũng như kinh nghiệm của bản thân, bạn có thể nói với cả thế giới về bản thân mình thông qua việc khẳng định chính mình trước bạn bè quốc tế.

Việc đến học tập tại Philippines đặc biệt tại Monol, không chỉ học viên Việt Nam mà hầu hết tất cả học viên ở đây đều chọn cho mình một khoá học ngắn hạn, cho nên điều này hoàn toàn là môi trường tuyệt vời để gặp gỡ hàng chục đến hàng trăm bạn bè mới, những tư tưởng mới, những cách suy nghĩ mới và những vùng đất mới. Và kết quả, thay đổi để thích nghi, bản thân của học viên sẽ học không chỉ những Tiếng Anh như cái tư tưởng ban đầu, mà học viên Việt Nam sẽ học được cách đạt được kiến thức, đạt được kinh nghiệm, chiếm lấy cái thành tựu của thể giới bằng chính cái ngôn ngữ thông dụng và rộng rãi nhất thế giới này.

Những cuộc thảo luận về kinh doanh, những hứa hẹn về việc thăm viếng nhau trong tương lai, hay những hợp tác sau này của những mối quan hệ bạn bè nó vô tình đã mở rộng thêm tầm nhìn về cá nhân học viên Việt Nam nói riêng và mở rộng cho cả đất nước Việt Nam nói chung. Bạn mang những tư tưởng mới, bạn mang những dự định lớn lao, hơn hết tầm nhìn của bạn đã vương ra tầm thế giới, để khi kết thúc khoá học và trở về, bạn cùng những bạn bè khác có thể giúp Việt Nam phát triển hơn, bạn sẽ góp sức xây dựng Việt Nam tươi đẹp hơn và khẳng định bạn phải cùng Việt Nam vươn tầm Thế Giới.”

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*