Home » Tin tức mới nhất » Cealla Premium và Cella Uni chính thức hoạt động song song!

Cealla Premium và Cella Uni chính thức hoạt động song song!

Các bạn thân mới, bước vào năm 2017, trường Anh ngữ CELLA đã mở thêm cơ sở thứ 2 khá là hoành tráng. Vậy nên nhà trường phân biệt giữa cơ sở  trước là CELLAPremium (Cơ sở 1) và cơ sở sau là CELLA Uni (Cơ sở 2). CELLA Premium được thiết kế như một trường Đại học nhỏ với môi trường học gần gũi, thân thiện. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các học viên chăm chỉ học tập, ngoài việc tham gia các lớp học chính thức, học viên còn tự học ở phòng tự học hoặc trong phòng ký túc xá của mình.

Cạnh trường CELLA Premium có một quán Cafe được mở từ năm ngoái, có thiết kế ấm cúng, lại có thể cho phép bạn sử dụng Wi-fi miễn phí nên nhiều học viên cũng tụ tập tại đây. Khi mua một thức uống, món ăn bất kỳ, bạn sẽ được cấp cho 1 mã đăng nhập wifi, sử dụng trong 2 giờ. Bạn có khá nhiều lựa chọn tại quán cà phê này, từ cafe, nước ép xoài dến các món ăn nhẹ, điểm tâm. Chi phí thì mình thấy có hơi cao một chút nhưng hầu hết học viên khá là hài lòng khi uống. Như hồi mình uống sinh tố xoài thì cũng khoảng 60 nghìn đồng tiền Việt. Bạn nào hút thuốc thì nhớ ngồi bên ngoài nhé, vì bên trong là khu vực máy lạnh, giành cho người không hút thuốc.

So với hình ảnh của trường CELLA lúc mình có chuyến tham quan tới trường hơn một năm về trước, thì CELLA vẫn duy trì tốt dịch vụ chăm sóc đời sống học viên của trường và thậm chí còn làm tốt hơn nữa. Chưa bao giờ CELLA khiến mình cảm thấy buồn chán vì không khí học tập sôi động và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, so với các trường Anh ngữ khác, trường CELLA được biết đến với khoá học ESL mang tên Power Speaking 6, cung cấp đến 6 tiết học lớp 1:1 mỗi ngày. Con số này là khá cao các bạn ạ. Một số trường chỉ tối đa 5 tiết 1:1 và chi phí cũng cao còn ở Cella dù là 6 tiết nhưng vẫn nhẹ nhàng cho ngân sách. Trường phù hợp với những đối tượng trình độ tiếng Anh mới bắt đầu đến trung cấp mong muốn được học nhiều giờ lớp 1:1, hay những đối tượng là các bạn nữ, yêu cầu tỉ mỉ về cơ sở vật chất, hay những đối tượng có yêu cầu về một môi trường học dễ thích nghi, dễ sống, ăn uống tốt.

Hãy liên hệ với ad để được cung cấp thêm thông tin về CELLA Premium cũng như CELLA Uni mới mở nhé. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ.

 

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*