Home » Du học philippines » Tin tức du học » Trường Anh ngữ Philinter đưa Chương trình Co-Curricular vào hoạt động!

Trường Anh ngữ Philinter đưa Chương trình Co-Curricular vào hoạt động!

Vốn là một chương trình cực kỳ hiệu quả, được ứng dụng vào các trường tiếng Anh ở khắp các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nga,… Co-Curricular được xem là điểm sáng nổi bật nhất tại trường Anh ngữ Philinter trong tháng 1 vừa qua.

Chương trình này là cầu nối, giúp học viên luyện tập, vận dụng những gì đã học vào đời sống thực tế đồng thời mang đến sự tự tin, hứng thú khám phá, học hỏi tiếng Anh.

Học viên sẽ không chỉ giới hạn việc học trong lớp học mà còn mở rộng ra cuộc sống hằng ngày. Phương pháp này thế giới gọi là Total Immersion Methodology – TIM.

Thời gian diễn ra lớp học tiếng Anh ứng dụng là vào chiều thứ 6 của tuần thứ nhất, thứ hai, thứ ba hằng tháng. Nội dung bao gồm:

Bước 1: Học viên sẽ được hướng dẫn về chuyên đề, định hướng nội dung củachuyên đề trong tuần.

Bước 2: Học viên được chia nhóm (Luân phiên thay đổi theo từng tuần), mỗi nhóm gồm 5 – 7 học viên và được hướng dẫn bởi 3 giáo viên.

Bước 3:  Học viên sẽ trình bày những gì đã chuẩn bị theo từng nhóm lớn khác nhau, đồng thời sẽ có hội đồng giám khảo chấm điểm, đánh giá ngay sau đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã diễn ra được 5 tuần và các chuyên đề lần lượt là:

Social role play program Đưa học viên vào những bối cảnh xã hội khác nhau, diễn tập thành các nhân vật với những công việc khác nhau và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đó.

Travel Buddy Học sinh sẽ được thực hành các tình huống dành cho dịch vụ du lịch qua các bài thuyết trình, tờ rơi và / hoặc tài liệu quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng truyền thông, quảng cáo

Talk Show Lớp học là chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh, trong đó gồm các chủ đề khác nhau được thảo luận và người nghe, người xem hoặc khán giả phòng thu được mời tham gia vào các cuộc thảo luận. Học sinh sẽ có thể tham gia trò chuyện, trao đổi thông tin, cảm xúc và ý kiến, thực hành chào hỏi và trả lời.

Product Lauding Học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập để thuyết trình về các sản phẩm mới.

Ted Speed Đưa ra những quan điểm, vấn đề cuộc sống, hỗ trợ học viên diễn thuyết, trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân.

Học viên luyện tập cách nói chuyện qua điện thoại để hướng dẫn khách du lịch trong chương trình “Travel buddy”

Theo một học viên Việt Nam, – anh Đinh Văn Dũng (June) sau khi tham gia lớp học với chủ đề “A cooking show” thì: “Thời gian gần đây, tôi đã tham gia lớp học ứng dụng “A cooking Show” (Tôi cứ nghĩ đùa đây là lớp học “Coconut class”). Lớp học thực sự hào hứng và rất thú vị với tôi. Chúng tôi có thể luyện tập tiếng anh cũng như gần gũi với nhau rất nhiều bạn trong trường. Tôi cực kì thích lớp học này.”

Là một chương trình được xây dựng bằng sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên và quản lý, trường Anh ngữ PHILINTER chắc chắn sẽ mang đến những bước nhảy vọt cho học viên chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Du học tiếng anh tại Philippines nên chọn Philinter các bạn nhé ^^ Trường luôn nằm trong top các trường Anh ngữ hàng đầu hiện nay.

 

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*