Home » Tin tức mới nhất » CIJ – SỰ LỰA CHỌN CỦA TÔI

CIJ – SỰ LỰA CHỌN CỦA TÔI

1. Lý do bạn chọn du học Philippines?
Tôi đã lên kế hoạch học tiếng Anh tại Nhật Bản, nhưng cuối cùng tôi đã quyết định đi du học tại Philippines vì nghĩ rằng đối với việc học tiếng Anh thì môi trường là rất quan trọng. Học tiếng Anh ở những nước có nền giáo dục phát triển như Canada và Hoa Kỳ thì mô hình lớp học hoàn toàn là lớp nhóm, vì vậy tôi đã quyết định đi Philippines. Ở đây, các trường Anh ngữ giảng dạy với mô hình chủ yếu học 1 kèm 1 và nó mang lại hiệu quả rất nhanh chóng trong thời gian ngắn.
2. Lý do bạn chọn trường Anh ngữ CIJ?
Tôi đã đến tìm hiểu qua một vài trung tâm tư vấn du học, nhưng thông tin chủ yếu là tôi tự kiếm tìm trên internet bởi những thông tin được đưa ra rất rõ ràng và chi tiết. Kết quả là tôi đã lựa chọn trường Anh ngữ CIJ với nhiều giờ học và chi phí khá hợp lý so với những trường Anh ngữ khác.
3. Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả?
Hai tháng trôi qua, bây giờ tôi có thể nói chuyện tiếng Anh tốt hơn rất nhiều so với lúc bắt đầu, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn cần tiếp tục rèn luyện nhiều hơn. Thời hạn hai tháng thực sự không nhiều. Tôi muốn nói chuyện dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi có. Tôi nghĩ rằng tốt hơn là nên học ngữ pháp cơ bản trước khi đến Philippines. Tất nhiên bạn có thể làm điều này khi đến đây nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng nên có căn bản trước vì mục đích bạn đến Philippines là nâng cao kỹ năng giao tiếp. Việc ghi nhớ từ vựng cũng quan trọng nhưng tôi cho rằng không cần thiết phải dành đến 2 giờ mỗi ngày để làm điều này ^^. Hãy cố gắng trau dồi thật nhiều ở Nhật Bản, và khi đến đây bạn sẽ thấy, việc đó có hiệu quả như thế nào và kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.
Em họ của tôi đang chuẩn bị tham gia chương trình Working Holiday ở Úc và tôi đã khuyên em ấy nên tham gia khoá học ESL tại trường Anh ngữ CIJ trước khi tham gia chương trình working holiday tại Úc.
Cảm ơn CIJ trong hai tháng vừa qua.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*