Home » Trường CIP » CIP Trường Anh ngữ số 1 Philippines về giáo viên bản ngữ

CIP Trường Anh ngữ số 1 Philippines về giáo viên bản ngữ

Trường Anh ngữ CIP là một trong số ít trường nổi bật với số lượng giáo viên bản ngữ khá đông, song song với các lớp học 1 kèm 1 cùng với giáo viên Filipino học viên còn được học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mĩ.

Ngoài các khóa học giao tiếp CIP còn nổi trội với các khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL. Qua nhiều năm giảng dạy, CIP đã giúp không ít học viên đạt được mục tiêu và vượt hơn cả mong đợi ban đầu.

Chia làm nhiều khóa học giao tiếp khác nhau, phù hợp vơí nguyện vọng đăng ký của từng học viên.

Intensive Premium: 4 lớp 1:1 với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút)

Intensive A: 2 lớp 1:1 với GV bản ngữ + 3 lớp 1:1 với GV Filipino + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút)

Intensive B: 2 lớp 1:1 với GV bản ngữ + 1 lớp 1:1 với GV Filipino + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút

Intensive C: 1 lớp 1:1 với GV bản ngữ + 3 lớp 1:1 với GV Filipino + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút)

Intensive D: 1 lớp 1:1 với GV bản ngữ + 1 lớp 1:1 với GV Filipino + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút)

Start Learner: 5 lớp 1:1 với GV Filipino + 1 lớp nhóm nhỏ với GV bản ngữ + 1 lớp nhóm nhỏ với GV Filipino +2 lớp tùy chọn miễn phí+1 lớp tùy chọn miễn phí vào Chủ nhật (90 phút).

Đa số các học viên có xu hướng chọn Intensive A, C hoặc Start Learner, vì số lượng lớp 1:1 của các khóa này nhiều hơn so với khóa Intensive B và D. Intensive premium phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh tốt.

Các khóa A  và C là phố biến chỉ khác về số lượng giáo viên bản ngữ lớp 1:1 là 1 lớp hay 2 lớp. Những bạn muốn có nhiều thời gian học với giáo viên bản ngữ nên chọn khóa A, những bạn quan tâm đến học phí nên chọn khóa C.

Khóa Start Learner dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh và những học viên muốn nâng cao các kỹ năng căn bản trước khi học các  khóa như IELTS, TOEIC hoặcTOEFL, và hơn nữa; học phí cho 5 lớp 1:1 cũng hợp lý nhất

Đối với IELTS, chương trình học thuật đang cấp thiết đối với các bạn học viên Việt Nam, CIP cung cấp các khóa học theo trình độ hiện tại của học viên.

Các bài kiểm tra:

IELTS Preparation

  1. Thi thử hàng tuần vào mỗi sáng Thứ Bảy
  2. Hội thảo kỹ năng Viết IELTS mỗi chiều Thứ Bảy
  3. Kiểm tra từ vựng hàng tuần vào mỗi sáng Thứ Sáu.

IELTS Sparta/Score Guarantee

  1. Kiểm tra Nghe và Đọc IELTS hàng ngày vào Thứ Hai và Thứ Tư (+Các lớp học thường lệ)
  2. Sửa bài kiểm tra Nghe và Đọc hàng ngày vào Thứ Ba và Thứ Năm (+Các lớp học thường lệ)
  3. Tự học buổi tối bắt buộc từ Thứ Hai đến Thứ Năm (19:00-22:00pm)
  4. Thi Thử IELTS hàng tuần vào mỗi sáng Thứ Bảy
  5. Hội thảo kỹ năng Viết IELTS Writing mỗi chiều Thứ Bảy
  6. Kiểm tra từ vựng hàng tuần vào mỗi sáng Thứ Sáu.

CIP chia giáo viên thành hai nhóm riêng biệt là giáo viên dạy giao tiếp và giáo viên chuyên về học thuật. Đối với các giáo viên dạy IELTS được chọn lọc một cách kĩ càng, yêu cầu giáo viên phải có điểm số cao trong cuộc thi IELTS chính thức và được đào tạo chuyên về IELTS.

Với môi trường thân thiện và đa quốc tịch, CIP là nơi xây dựng tình bạn quốc tế, và là nơi tạo ra những tình bạn đẹp vượt khoảng cách.

Bên cạnh các khoá học chính thức, CIP còn xây dựng hệ thống EOP (English only policy) dành cho những học viên muốn thử thách bản thân mình tạm thời quên tiếng mẹ đẻ, bắt buộc sử dụng tiếng Anh 100%. nếu vi phạm áp dụng các hình thức phạt tại trường.

Học mà chơi, chơi mà học nhé! CIP còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

Và các hoạt động tình nguyện thường niên, đến thăm các làng trẻ em nghèo.

Mới đây CIP vừa khai trương nhà ăn mới để học viên có không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. với gam chủ đạo màu cam, trang trí hoa anh đào. Bàn khoảng 4 người ăn, nhìn sơ qua giống quá cafe hơn cả nhà ăn nữa đó!

CIP không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy mà còn quan tâm đến đời sống học viên nữa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*