Home » Du học philippines » Tham quan trường » Cơ sở vật chất trường Talk Yangco – Baguio

Cơ sở vật chất trường Talk Yangco – Baguio

talk 1

Một trong những trường học tọa lạc tại sườn đồi của thành phố Baguio, nơi có hình thức học theo mô hình Sparta với các khóa học ESL đa dạng . Ngôi trường có sức chứa  hơn 80 học viên với 3 khóa học chủ đạo là: ESL 421, ESL 521 và ESL 611 tương ứng với số lượng giờ học 1:1.

Khuôn viên trường gồm 3 tầng:  tầng 1 được chia thành các khu vực như nhà ăn, thư viện, phòng in ấn, văn phòng và các lớp học 1:1 (man to man) . Hiện  Talk có 45 phòng học 1:1. Tầng 2 cũng có các phòng học 1:1 còn tầng 3 là ký túc xá và các phòng học nhóm, thảo luận nhóm

talk 2

Lớp học man to man của trường Anh ngữ Talk Yangco

Ngoài những lớp học Man to man thì những lớp học nhóm cũng được trường đầu tư nhằm giúp các bạn trao đổi kiến với giáo viên và các bạn học khác một cách tốt nhất. Ngoài ra các bạn sẽ đứng lên trình bày ý kiến của mình, giúp tiết học thêm sôi động.

talk 3

Bên cạnh khóa học ESL, trường còn cung cấp các khóa học đặc biệt như Power Speaking  dành cho các học viên muốn tập trung rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói và Ngữ Pháp, với những môn học được thiết kế chuyên biệt như như Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking… dành cho học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc, viết Resume, Phỏng vấn xin việc, cách diễn đạt bằng tiếng Anh trong môi trường công sở…

talk 4

Chính sách EOP (Chỉ sử dụng tiếng Anh) được áp dụng tuyệt đối trong khuôn viên nhà trường và có cả những phương pháp khích lệ học viên sử dụng tiếng anh trường có mô hình EOP Changllenge – học viên có thể đăng kí chương trình “thách thức EOP” cho mỗi tháng và số tiền đặt cọc là 300 PHP (peso) và kết thúc chương trình học viên sẽ nhận được 50 stamp và tiền đặt cọc được hoàn trả.

Ký túc xá:

Ký túc xá được chia thành 2 dạng phòng: Phòng 3 và phòng 4, diện tích phòng tăng lên theo số giường và đồ đạc được sắp xếp trong phòng.

talk 5

talk 6

Các phòngđều khép kín với nhà tắm, nhà vệ sinh  trong phòng và đầy đủ đồ dùng cần thiết như giường ngủ, chăn gối, tủ đựng quần áo, bàn học cho từng học viên, tương ứng với số người ở trong phòng. Lịch giặt đồ khá thoải mái, thời gian giặt đồ được mở cửa từ 7h sáng đến 8h tối kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

talk 7

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tự nấu nướng đồ ăn Việt Nam thì thể đến khu vực dành cho các bạn muốn nấu ăn. Nơi đây có đầy đủ các dụng cụ như bếp, nồi và các vật dụng nhà bếp khác.Tuy nhiên ai có nhu cầu nấu nướng cần phải hỏi qua quản lý người Việt hoặc nhà trường trước.

talk 8

talk 9

Các tiện ích và hoạt động khác.

Talk Yangco tọa lạc tại ví trí an ninh, môi trường xung quanh yên tĩnh, thích hợp cho việc học tập. Sau mỗi giờ học, các bạn có thể tham gia các hoạt động như gym, từ thiện, thăm trại trẻ mồ côi hay các hoạt động chạy việt dã … nhằm tăng sức khỏe và có thêm năng lượng cho ngày hôm sau.

talk 11

talk 10

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*