Home » Du học philippines » Tin tức du học » CPI đăng ký liền tay – Rinh ngay phòng 4B

CPI đăng ký liền tay – Rinh ngay phòng 4B

View hướng ra hồ bơi, hướng nắng sớm

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng học tập, CPI còn cung cấp các loại phòng ký túc xá tiện nghi và thỏa mái nhất, giúp học viên tìm thêm nguồn cảm hứng học tập.

Thời gian tháng 6,7,8 là mùa cao điể tập trung nhiều học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines vì thế thường xuyên xảy ra tình trạng không có phòng. Tin vui cho các bạn học viên đang yêu thích CPI và có dự định nhập học trong tháng 9 ,là tháng 9 này CPI đã có phòng 4B phục vụ các bạn học viên rồi.

Tông trắng, bày trí gường đơn độc lập

Điểm khác nhau chính giữa phòng 4 A và B chính là View hướng gió, ánh nắng và có quang cảnh hướng ra hồ bơi rộng rãi của trường và đặc biệt máy lạnh của khu B cũng có phần hiện đại hơn vì được mua sắm mới hơn nhé.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, có bình nóng lạnh

So với các loại phòng khác, phòng 4 có giá khá mềm và hợp lý, không gian lại không quá chật, tSo oàn bộ đều là giường đơn tách biệt, không phải là gường tầng, trang bị bàn học, ghế cho học viên nếu muốn học yên tĩnh trong phòng.

Tông chủ đạo là màu trắng, làm cho căn phòng thêm ánh sáng, có tủ đựng đồ, phòng tắm trang bị máy nóng, lạnh và được vệ sinh thường xuyên mỗi tuần 2-3 lần từ không gian phòng ở lẫn nhà vệ sinh.

Các trang thiết bị trong phòng

Đến CPI học viên chỉ cần tập trung học và học, mọi thứ đã có CPI lo. Nhớ nhé đăng ký ngay bây giờ giành ngay phòng 4 cho tháng 9 nhập học.

Xem thêm: Du học hè Philippines 2017

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*