Home » Chương trình đào tạo » Du học hè » CPI Summer Camp- Chúng tớ là một gia đình

CPI Summer Camp- Chúng tớ là một gia đình

Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới hôm qua ta còn sánh đôi… câu hát thật phù hợp với ngữ cảnh, trải 4- 8 tuần gắn bó với nhau thật không nỡ xa rời.

Ngày cuối trước khi tiến hành buổi lễ tốt nghiệp các bé được cùng nhau đi mua sắm để mua quà về cho gia đình và dạo quanh siêu thị tại thành phố Cebu lần cuối.

Các bậc phụ huynh đang mong ngóng gặp con sau vài tuần xa cách, khi hỏi các bé có nhớ nhà không, muốn về nhà không? Có cùng một câu trả lời là dạ không, con muốn ở đây học thêm nữa, con đã quen với các bạn và thầy cô giáo, con yêu CPI. Mặc dù là có chút “buồn” vì các con chưa muốn về, nhưng các bố mẹ cũng rất vui vì chuyến đi này đã mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các con, các con đã biết tự lập hơn, và biết hòa mình để thích nghi với những điều mới và biết trân trọng những người xung quanh mình.

Ngày 3/7/2017 các con gặp nhau ở hai đầu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, từ những con người xa lạ, các con dần xem nhau là một gia đình, và đến CPI không còn là gia đình nhỏ nữa mà đây là một đại gia đình gồm nhà trường, giáo viên, quản lý, và các bạn học viên đến từ các nước khác nhau.

Cùng Phil English đón xem buổi lễ tốt nghiệp hôm nay, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các con khi đọc cảm nghĩ của mình trước mọi người nhé!

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*