Home » Tin tức mới nhất » Cùng Philinter cập nhật những hình ảnh về hoạt động sôi nổi của SPELLING BEE tuần vừa qua nhé ^^

Cùng Philinter cập nhật những hình ảnh về hoạt động sôi nổi của SPELLING BEE tuần vừa qua nhé ^^

Một trong những cách để cải thiện tiếng anh của học viên đó là mở rộng vốn từ vựng, trong đó bao gồm cả phát âm. Và thứ 5 vừa qua, Philinter đã tổ chức một cuộc thi về phát âm lớn nhất trong năm để các học viên có cơ hội được thử sức và thi đấu với nhau về khả năng phát âm vô cùng quan trọng này. Đặc biệt đối với học viên Việt, thì đó cực kỳ quan trọng, nhiều học viên học rất giỏi ngữ phát, biết mặt nghĩa của của nhiều từ vựng nhưng không thể giao tiếp, bởi phát âm sai, người khác không hiểu.

SPELLING BEE đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn, ở level 100-201, học viên Sandy đã có chiến thắng khó khăn trước học viên Aka. Trong khi ở level 201+ trở lên, học viên Julia đến từ IELTS Team có có chiến thắng sát nút trước học viên Jack, Andrea và Alexa Ha My ở vòng cuối cùng.

Cuộc thi được tổ chức bởi Teacher Mae cùng với các ban giám khảo Teacher Lavenia và Melanie, với phần phát biểu mở đầu của Mr. Gang Gang quản lý người Nhật Bản. Trong chương trình còn có sự góp mặt các tiết mục múa và hát sôi động của các giáo viên của tất cả các Section. Ms. Nets quản lý Thái Lan kết thúc chương trình và cảm ơn tất cả học viên và giáo viên đã tham gia nhiệt tình, hy vọng phát âm không chỉ là một môn học mà còn là một niềm vui của tất cả các học viên trong quá trình rèn luyện cải thiện tiếng anh của mình.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*