Home » Lý do chọn phil » Học bổng hỗ trợ » Học 12 tuần Free 4 tuần

Học 12 tuần Free 4 tuần

Đămg ký học 12 tuần miễn phí 4 tuần là học bổng lớn từ trường Anh ngữ BECI, ELSA và JIC trao tặng cho học viên trong mùa giáng sinh và đón tết dương lịch năm 2016 nhằm thúc đẩy việc học của các học viên.

dang-ki-hoc-12-tuan-mien-phi-4-tuan

đăng ký học 12 tuần miến phí 4 tuần

Đây là trường hợp đặc biệt nhất của trường Anh ngữ, thông thường trường hợp này hiếm khi được thực hiện. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường tại Philippines nên trường muốn dành cho các học sinh, sinh viên khi du học tại trường ELSA, JIC tại Cebu và BECI tại Baguio có thể tiếp tục chắp cánh ước mơ của mình trong việc thành thạo tiếng anh thông qua chương trình hỗ trợ đặc biệt lớn: Học bổng từ 2 đến 8 tuần khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Chương trình khuyến mãi trên rất phù hợp với du học sinh tại Việt Nam và Nhật Bản, những người đang có mong muốn hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho chính mình. Trường ELSA, BECI  và JIC đều là những trường chuyên đào tạo ESL rất hiệu quả cùng với nhiều phương pháp giúp nâng cao kỹ năng nói của học viên một cách nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng học viên có trình độ ban đầu từ sơ cấp cũng có thể nói tiếng anh một các trôi chảy khi học tập và rèn luyện tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại các trường Anh ngữ

TRƯỜNG BECI – BAGUIO JIC – CEBU ELSA – CEBU
Khóa học Tất cả các khóa học Tất cả các khóa học ESL Sparta
Loại phòng Phòng 2, phòng 3 Phòng 3 và 4 Phòng 3, phòng 4
Điều kiện tham gia Tất cả học viên đăng ký nhập học từ đây cho đến hết  tháng 12/2015.

Mỗi trường giới hạn số lượng 10 học viên đăng ký/ tháng

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn tùy vào sức chứa của mỗi trường

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
4 tuần Phí đăng ký (100 USD) + SSP (150 USD) Phí đăng ký (100 USD) + Hỗ trợ 150 USD Phí đăng ký (100 USD) + Hỗ trợ 150 USD
8 tuần 2 tuần học phí + Phí đăng ký + SSP Phí đăng ký + 1 tuần học phí + Hỗ trợ 100 USD Phí đăng ký + 1 tuần học phí + Hỗ trợ 100 USD
12 tuần 4 tuần học phí + Phí đăng ký + SSP Phí đăng ký + 2 tuần học phí + Hỗ trợ 300 USD Phí đăng ký + 2 tuần học phí + Hỗ trợ 300 USD
16 tuần 5 tuần học phí + Phí đăng ký + SSP Phí đăng ký + 3 tuần học phí + Hỗ trợ 500 USD Phí đăng ký + 3 tuần học phí + Hỗ trợ 500 USD
20 tuần 6 tuần học phí + Phí đăng ký + SSP Phí đăng ký + 4 tuần học phí + Hỗ trợ 700 USD Phí đăng ký + 4 tuần học phí + Hỗ trợ 700 USD
24 tuần 8 tuần học phí + Phí đăng ký + SSP Phí đăng ký + 5 tuần học phí + Hỗ trợ 900 USD Phí đăng ký + 5 tuần học phí + Hỗ trợ 900 USD

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA (CEBU)

dac-diem-truong-anh-ngu-elsa

ELSA là trường anh ngữ nổi tiếng được tọa lạc tại vùng ngoại ô thủ đô cách trung tâm thành phố Cebu khoảng 30 phút chạy xe ô tô. Trường được xây dựng theo mô hình Sparta nên có thể nói là hạn chế tối đa việc ra ngoài của học viên vào những ngày trong tuần giúp sinh viên và du học sinh có thêm thời gian học tập. Bên cạnh đó khuôn viên trường là nơi có đầy đủ các dụng cụ thể dục, thể thao như: bóng chuyền, bóng rổ, thể hình, yoga… giúp cho học viên có thêm tinh thần, sảng khoái để học tập.

Chương trình đào tạo của trường ELSA được lấy làm chuẩn cho các trường học khác tại Philippines. Trường tập trung nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp với 5 tiết học 1:1 trên 1 ngày – đây là sự khác biệt giúp cho các du học sinh có thể nói được thành thạo và tốt chỉ sau 4 tuần học. Điểm đặc biệt của trường là áp dụng phương pháp học Callan một phương pháp học giúp nâng cao kỹ năng phản xạ tuyệt đối cho học viên.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ JIC (CEBU)

dac-diem-truong-anh-ngu-jic

Cùng phong cách học giống trường anh ngữ ELSA nhưng trường Anh ngữ JIC tại Cebu nổi bật với nhiều khóa học ESL với hình thức học 1:1 theo như yêu cầu của học viên. Ngoài ra học viên có thể chọn khóa Business English và TOEIC hoặc yêu cầu học kết hợp ESL + TOEIC hoặc ESL + Business nhằm nâng cao kiến thức của mình. Đồng thời với chỉ tiêu của trường là lấy học sinh làm trung tâm nên bất cứ học sinh nào khi được đào tạo nới đây đều có những kết quả tốt khi học xong. Bên cạnh đó mọi ý kiến đóng góp của học viên đều được trường ghi nhận.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ BECI (BAGUIO)

dac-diem-truong-anh-ngu-beci

Baguio có thể nói là cái nôi của chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta. Không chỉ dừng lại ở đó trường BECI còn kết hợp với những phương pháp như: Semi Sparta với mong muốn mang đến sự thân thiện và thoải mái nhất cho học viên.

xem thêm:

học tiếng anh theo mô hình Sparta

Khu vực trường là một trong những địa điểm lý tưởng và thơ mộng và được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn với các tiện ích như: hồ bơi, bowling, gym, bóng chuyền, cầu lông… giúp học viên có không gian thư giãn và vui chơi mà không cần phải đi ra ngoài.

Chương trình học tại trường BECI khá đa dạng với nhiều khóa học khác nhau, nhưng chủ yếu trường vẫn tập trung vào các khóa học giao tiếp và luyện nói. Sở dĩ BECI được mệnh danh là cái nôi đào tạo tiếng anh bởi nơi đây du học sinh học tiếng anh với thời lượng học 10 tiết một ngày và buổi tối không được ra khỏi trường (trừ cuối tuần), bên cạnh đó việc kiểm tra Speaking theo hình thức ghi âm và chỉnh lỗi sai được thực hiện hàng tuần nhằm khắc phục những điểm yếu một cách hiệu quả nhất.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

học bổng hỗ trợ

Học bổng du học

Học bổng tiếng anh

đăng ký học bổng

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*