Home » Danh sách trường » Danh sách các trường Anh ngữ luyện TOEIC tốt tại Philippines

Danh sách các trường Anh ngữ luyện TOEIC tốt tại Philippines

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm ( Theo nguồn: wikipedia )

chuong-trinh-toeic

Tại Philippines, TOEIC là khoá học có lịch sử phát triển lâu đời, được các trường chuẩn bị kỹ lưỡng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên và giáo trình chất lượng cao. Nhiều trường đã có thành tích rất đáng nể trong việc đào tạo TOEIC.

Bên cạnh đó, việc cập nhật các thông tin mới, mô thức thi, bài thi cũng được tiến hành thường xuyên. Nếu bạn đang nhắm đến điểm số TOEIC nhất định nào đó, thì dưới đây chính là những nguyên nhân khiến bạn phải đến du học Philippines cấp tốc.

Chúng tôi xin gửi đến bạn các trường đào tạo TOEIC tốt nhất Philippines đuọc cập nhật 2020 mà bạn có thể cân nhắc nếu bạn đang có kế hoạch lấy chứng chỉ này.

chuong-trinh-toeic-aj chuong-trinh-toeic-cbo chuong-trinh-toeic-cella-uni chuong-trinh-toeic-cip chuong-trinh-toeic-ibreeze chuong-trinh-toeic-help-longlong chuong-trinh-toeic-ev chuong-trinh-toeic-cpils chuong-trinh-toeic-cpi chuong-trinh-toeic-cnn chuong-trinh-toeic-monol chuong-trinh-toeic-philinter chuong-trinh-toeic-pines-chapis chuong-trinh-toeic-smeag-capital chuong-trinh-toeic-talk chuong-trinh-toeic-we-academy

TOEIC là một kỳ thi kiểm tra có tính toàn cầu nên chứng chỉ TOEIC được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên yêu cầu điểm số TOEIC cho các mục tiêu, công ty khác nhau sẽ khác nhau. Vì vậy càng cho chúng tôi biết cụ thể mục tiêu của bạn, chúng tôi càng dễ dàng hỗ trợ tư vấn cho bạn ngôi trường phù hợp.

Theo nguồn: Phil English

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*