Home » Du học philippines » Tin tức du học » ĐIỂM QUA CÁC THẾ MẠNH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CNS2

ĐIỂM QUA CÁC THẾ MẠNH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CNS2

Ngày nay, IELTS trở thành một trong những chứng chỉ ngày càng phổ biến được nhiều học viên không chỉ Việt nam mà còn nhiều nước khác lựa chọn. IELTS sẽ là tấm vé thông hành để được phép học tập và làm việc tại nước ngoài. Việc du học tiếng Anh ngắn hạn trở nên cấp thiết hơn bào giờ hết, vì những hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại trong thời gian ngắn. Philippines trở thành xu hướng, khi việc du học tiếng Anh tại đất nước nghìn đảo này càng được biết đến rộng rãi ở Việt nam.

Các trường Anh ngữ tại Philippines có đa dạng các khóa học từ giao tiếp căn bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, thương mại. Không giống như những trường Anh ngữ khác, CNS2 là trường chuyên đào tạo về khóa học IELTS. Trường tập trung được nhiều học viên có cùng trình độ cao nên tạo được môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại đây học viên tự tạo ra chính động lực học tập cho bản thân mình, để đạt được điểm số IELTS như mục tiêu đã đề ra khi đặt chân tới trường.

Trường tập trung duy nhất một khóa học IELTS vì thế trong trường thường không có hoạt động gì . CNS2 đảm bảo số lượng học viên không vượt quá 50 để có thể duy trì môi trường học tập có lợi cho học viên nhất.

Cùng điểm qua những thế mạnh mà khóa học IELTS tại trường đang có

  • Giáo viên nhiệt tình và tận tụy
  • Thư viện mở cửa 24/24
  • Không khí học tập nghiêm túc
  • Bài kiểm tra hàng ngày , hàng tuần

GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY

Các giáo viên tại trường phải trải qua quá trình tuyển dụng và tập huấn nghiêm khắc trước khi được giảng dạy chính thức. Không những thế, mỗi tháng giáo viên đều phải tham gia vào các bài kiểm tra để đánh giá trình độ giảng dạy.

THƯ VIỆN MỞ CỬA 24/24 và TỰ HỌC BẮT BUỘC BUỘC MỖI NGÀY

7h50 tối trở đi là thời gian tự học bắt buộc cho toàn thể học viên CNS2. Chỗ ngồi sẽ được quy định sẵn trong thư viện. Trong thời gian này học viên không được phép ra vào ký túc xá. Sắp xếp các giáo viên trực vào các giờ tự học: Trong giờ tự học, nếu có vấn đề hay thắc mắc gì chưa hiểu rõ, học viên có thể hỏi giáo viên trực lúc đó. Giáo viên sẽ có mặt ở phòng tự học cho đến 9 giờ tối (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)

CÁC BÀI KIỂM TRA HẰNG NGÀY, HẰNG TUẦN

Thứ 6 hằng tuần, sẽ diễn ra bài kiểm tra Weekly test tương tự như bài thi IELTS chính thức với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó Thứ 6 thường các bài test sẽ thay thế cho lớp nhóm. Nhưng đối với lớp 1:1 các bạn vẫn học như thời khóa biểu. Phòng học lớp nhóm sẽ dành làm phòng test.

Không những vậy, tùy theo nguyện vọng của học viên, mỗi ngày sẽ có bài kiểm tra IELTS Speaking trong khoảng 5~10 phút. Tất cả các bài kiểm tra Speaking sẽ được ghi hình lại. Chỉ cần bạn đăng ký làm Test Speaking mỗi ngày sẽ có 2 giáo viên làm việc đó. 1 giáo viên ngồi đặt câu hỏi và 1 người sẽ note lại câu trả lời của bạn, qua đó đánh giá tổng thể gồm phát âm, cấu tạo câu, ngữ pháp, thái độ, mức độ tự tin…. Sang ngày hôm sau, mình sẽ được xem lại cùng với giáo viên bản ngữ.

Một học viên Nhật bản trống tiết và đang tham gia bài test Speaking

KHÔNG KHÍ HỌC TẬP NGHIÊM TÚC

Do có cùng động lực và mục tiêu như nhau, nên các học viên của CNS2 đều đồng lòng, đây là nơi để học tập, nếu bạn muốn kết hợp vừa đi học vừa đi chơi thì hãy đi học ở những trường khác. Điều đó càng cho thấy các bạn học tập nghiêm túc đến thế nào. Trường không có nhiều tiện ích như những trường Anh ngữ khác, nhưng bù lại trường có chương trình IELTS chất lượng giúp học viên nâng cao điểm số IELTS.

Ngoài ra, trường biết được những lỗi phát âm thường xuyên vi phạm của học viên Việt nam, trường đã chủ động dành hẳn 1 lớp nhóm dạy Phát âm. Học viên Việt nam nào đăng ký dẽ được tham gia vào lớp này để cải thiện phát âm của mình

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*