Home » Chương trình đào tạo » Du học Mỹ – Anh với chi phí thấp nhất?

Du học Mỹ – Anh với chi phí thấp nhất?

6a00d83451739969e201538f88ac13970b-800wi

Các bạn thân mến,

Du học tiếng Anh tại Philippines thường rơi vào hai thành phần: 1 là những bạn có nhu cầu du học hoặc đinh cư hoặc làm việc tại nước ngoài, 2 là những bạn cần tiếng Anh để phục vụ công việc. Đối với thành phần thứ nhất, Du học Philippines giống như một cơn gió đẩy cánh diều của bạn bay cao bay xa hơn. Nắm bắt được điều đó, trường Anh ngữ HELP – 1 trong những trường Anh ngữ hàng đầu và lâu đời nhất Philippines đã cho ra đời chương trình International liên kết với các đại học nổi tiếng của thế giới, giúp các bạn dễ dàng chạm đến “giấc mơ Mỹ” của mình.

Các bạn nghĩ sao nếu chỉ với 1 nửa chi phí và thời gian học được rút ngắn xuống còn 2/3 mà bạn đã có thể lấy được tấm bằng BA từ các nước phát triển đó? Bạn nghĩ sao nếu bạn có thể kết hợp học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp tới Thụy Sĩ, tới Anh hay tới Mỹ? Tôi sẽ nói bạn nghe những điều tuyệt vời của chương trình liên kết này. Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với những khó khăn mà bạn đối mặt khi học tại Anh, Mỹ nhé.

I. Du học Mỹ – Du học Anh có những khó khăn gì?

1/ Chi phí:

Có thể nói chi phí là rào cản lớn nhất đối với du học sinh Việt. Kể cả các bạn có điều kiện thì việc suy nghĩ xem làm sao để tiết kiệm chi phí cũng là ý kiến chung. Ngoài học phí, các bạn còn phải trang trải sinh hoạt phí tầm khoảng 15,000 USD/ năm. Rất đắc đỏ. Nhiều bạn mình biết khi sang Mỹ, đã phải vất vả trong cuộc mưu sinh như thế nào. Có bạn vượt qua, có bạn bỏ cuộc, có bạn tự dưng trở thành “người nhập cư làm chui”… Một thực trạng đáng buồn.

tired-study-person

2/ Năng lực ngoại ngữ

Bạn có chắc rằng IELTS 6.5 của bạn đủ để theo kịp chương trình đại học ở Mỹ? Bạn có chắc rằng bạn ngồi trong giảng đường và hiểu hết tất cả những gì giảng viên nói. Phần lớn học viên Việt Nam sau khi sang được đất Mỹ lại đánh vật với câu chuyện làm thế nào để tốt nghiệp?

Ví dụ, không riêng gì Viêt Nam mà ngay cả trường hợp của học viên Hàn: Cứ 100 học viên đi học ở Mỹ thì đa phần đều có trình độ tiếng Anh không đạt chuẩn. Họ sẽ tham gia khóa tiếng Anh 1 nămtrước khi vào chuyên ngành, nhưng 70% sẽ không vượt qua được chương trình học sau đó và rớt. Ngoài ra ở Mỹ, không ai quan tâm, họ sa vào những chốn ăn chơi…. cuối cùng chỉ 30% ít ỏi lấy được tấm bằng đại học. Và tại Anh thì con số này còn ít hơn chỉ 20%.

Rõ ràng là  chuyện được đi Mỹ học rất quan trọng nhưng quan trọng hơn cả là làm sao để tốt nghiệp. Ngoài năng lực ngoại ngữ ra, bạn còn phải gồng mình với khối lượng kiến thức khổng lồ mà bạn phải hoàn toàn “tự bơi” trong khi chưa kịp tập luyện đủ.

3/ Visa nhâp nhằng

Visa là điều mà chẳng ai có thể đảm bảo 100% cho bạn. Nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn cần chứng minh khả năng tài chính tốt, song song đó là chứng minh bạn sẽ không “trốn” ở lại nước Mỹ. Vượt qua được cặp mắt “diều hâu” của người phỏng vấn thực sự không phải dễ dàng gì, áp lực tâm lý cũng khiến bạn mất điểm nữa đó.

II. Giải pháp nào cho chúng ta? 

business-solution_f4b4a1bcf89fb9d9

Các bạn có thể chọn những quốc gia có chi phí thấp hơn như du học Singapore chẳng hạn. Đó cũng là một phương án cho kinh phí Nhưng ngoại ngữ vẫn còn nan giải nhé. Điều các bạn cần chính là một sự chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý, về khả năng giao tiếp, khả năng thích ứng, khả năng học tập… trước khi khởi hành chứ không chỉ đơn thuần là chuẩn bị về kinh tế nữa. Tổng hợp tất cả các yếu tố đó, tôi khuyên bạn hãy chọn 1 bến “transit” có nhiều ưu điểm hơn, và rất gần chúng ta – Philippines! Bởi vì chúng ta đã có chương trình liên kết giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn trên: Chương trình đào tạo Anh ngữ tại Philippines liên kết và chuyển tiếp tiếp du học Anh, Mỹ của trường HELP – Concordia. Vậy những ưu điểm vượt trội của chương trình này là gì?

1/ Điều kiện đầu vào, thủ tục không khó khăn

– Thông thường những trường ở US, UK sẽ đòi hỏi IELTS 6.5. Nhưng với chương trình pathway của HELP Concordia, học viên chỉ cần tốt nghiệp phổ thông và đầu vào IELTS 5.0 cũng như đến với HELP – Concordia, học viên không cần điểm GPA.

– Bạn không cần xin visa khi học tại Philippines, thủ tục nhanh gọn. Giai đoạn chuyển tiếp sau này, HELP – Concordia sẽ chịu trách nhiệm lấy thư mời từ các trường của Thụy Sĩ và US – UK cho bạn.

2/ Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Nếu học trực tiếp tại US, UK, bạn phải bỏ ra 3 đến 4 năm học chưa bao gồm giai đoạn học ngoại ngữ nếu không đủ trình độ IELTS. Ngược lại, thông qua HELP – Concordia, bạn chỉ cần mất 2 năm bao gồm cả giai đoạn học ngoại ngữ. Quan trọng nhất là bằng cấp chính quy, giá trị như nhau.

3/ Sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du học US – UK

– Như đã nói trên, phần lớn học viên học trực tiếp đều không theo kịp chương trình và không tốt nghiệp được nhưng khi theo học chương trình chuyển tiếp của HELP, bạn có thời gian đầu chuẩn bị tốt nhất đồng thời hạn chế khả năng theo không kịp chương trình.

4/ Chất lượng giáo viên được kiểm định

– Các giáo viên trong chương trình đều được chứng nhận bởi trường đại học Concordia có trụ sở chính tại Mỹ. Về mặt tính cách, giáo viên Philippines cũng vô cùng gần gũi, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên

5/ HELP là học viện Anh ngữ lâu đời và uy tín

– Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, HELP có thể xem là người anh cả, dẫn đầu về chất lượng đào tạo Anh văn cũng như đi đầu trong công cuộc đổi mới, làm nên xu thế của việc học tiếng Anh tại Philippines cũng như chương trình chuyển tiếp với các đại học danh tiếng thế giới.

Để chi tiết hơn, các bảng sau sẽ tổng kết và so sánh điều kiện lẫn chi phí cũng như bằng đạt được của việc theo học trực tiếp tại US – UK hoặc thông qua HELP – Concordia tại Philippines

main_visual01

 

bang-1-help-concordia
Chương trình USA 1+3 cho tất cả chuyên ngành với chương trình học bổng siêu hấp dẫn.

Nếu tìm hiểu các bạn sẽ biết mức học phí các trường ở Mỹ sẽ áp cho ba dạng học viên sau:

1/ Công dân Mỹ cư ngụ và học trên cùng 1 bang (rẻ nhất)

2/ Công dân Mỹ cư ngụ và học ở hai bang khác nhau (mắc hơn cái số 1)

3/ Công dân các quốc gia khác du học tới Mỹ (mắc nhất)

Nếu theo chương trình liên kết thông qua HELP – Concordia, bạn sẽ được học với chi phí của công dân Mỹ cư ngụ và học trên cùng 1 bang. Đó chính là học bổng mà các trường trong hệ thống liên kết của HELP – Concordia ưu đãi độc quyền cho bạn đấy. Thật tuyệt vời!!!

bang-2-help-concordia

* Trong giai đoạn học ở HELP  – Concordia, học viên có 7 giờ học mỗi ngày bao gồm 4 giờ tiếng Anh và 3 giờ chuyên ngành.

Nếu là người thông minh, chắc chắn rằng, chỉ cần nhìn những con số trong bảng trên, các bạn đã biết được mình nên đi con đường nào là ngắn và đỡ mệt mỏi nhất.

Nếu nội dung trên có chỗ nào chưa rõ, đừng ngại hãy để lại tin nhắn cho mình nhé. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0939 468 282 hoặc nhanh nhất là text viber hay zalo cho mình (cũng bằng số điện thoại đó), mình sẽ giải đáp cụ thể về chương trình hơn nữa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc mọi người 1 ngày tốt lành.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*