Home » Lý do chọn phil » Học bổng hỗ trợ » Du học Tiếng Anh giá rẻ

Du học Tiếng Anh giá rẻ

Danh sách trường “Học phí thấp – Hiệu quả cao” sẽ được Phil English cập nhật hàng tháng, đặc biệt những trường có chất lượng kém và nhận phản hồi tiêu cực từ học viên chúng tôi sẽ nhanh chóng loại bỏ khỏi danh sách này. Đồng thời với vai trò cầu nối, chúng tôi sẽ thường xuyên đàm phám với các trường để giảm mức học phí xuống mức thấp nhất có thể cho học viên Việt Nam. Khái niệm du học tiếng Anh với chi phí dưới 1,000 USD đã trở thành hiện thực cho các học viên Việt Nam đang có nhu cầu du học tại Philippines.

du-hoc-tieng-anh-gia-re

Chất lượng đảm bảo với chi phí cực thấp – không phải trường Anh ngữ nào tại Philippines cũng làm được điều này. Và thực tế đã chứng minh qua hơn nhiều năm giảng dạy, các trường mà chúng tôi đề cập trên luôn cố gắng làm thỏa mãn các đối tượng học viên của mình, giờ đây vẫn đang và sẽ tiếp tục giữ vững chiến lược của mình.

TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL – Baguio

 • Học phí ước tính: 770 USD/ 4 tuần
 • Khóa học: Foundation/ Essential/ Intensive Speaking ESL
 • Ký túc xá: phòng 6 người

monol-gia-re

MONOL cùng với PINES và HELP là ba trường Anh ngữ nổi bật nhất tại khu vực Baguio. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc cùng với chương trình học được đầu tư thiết kế bài bản là thế mạnh nổi bật của MONOL trong nhiều năm qua. Khác biệt với mô hình hoàn toàn Sparta của PINES và HELP, MONOL thông thoáng hơn cho phép học viên lựa chọn hình thức học Sparta hoặc Semi Sparta đây là 2 khóa học đặc trưng nhất tại Philippines.

MONOL cũng nổi tiếng với đa dạng các loại phòng ở, cơ sở trường vừa mới được sửa sang lại nên rất khang trang và sạch sẽ. Baguio được biết đến là nơi có Wifi rất yếu nhưng MONOL là trường hợp ngoại lệ, học viên có thể sử dụng Wifi thoải mái trong khuôn viên trường và ký túc xá. Có thể nói Monol là trường có cơ sở vật chất hoành tráng nhất tại Baguio, không những thế chế độ ăn uống đa dạng trái cây và salad.

Chính sách EOP (Chỉ được phép sử dụng tiếng Anh) được áp dụng triệt để tại các dãy phòng học và các khu công cộng như nhà ăn, văn phòng, cầu thang, hành lang…bạn sẽ khó để có cơ hội nói tiếng mẹ đẻ của mình và đa phần bạn đều sử dụng tiếng Anh trong mọi khuân viên của trường. Học viên được phép ra khỏi trường sau giờ học trong vòng 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày, nhưng với điều kiện phải tham gia đầy đủ các buổi học trong ngày.

Xung quanh khu vực gần trường có nhiều điểm tham quan du lịch và khu di sản văn hóa thế giới. Sẽ có chút khó khăn trong việc sử dụng toilet vào buổi sáng đối với phòng 6 người, tuy nhiên tại MONOL phòng tắm và nhà vệ sinh được xây riêng biệt giúp giảm tải sự đông đúc trong việc sử dụng nhà vệ sinh. Nhưng tốt hơn hết các thành viên trong phòng nên thỏa thuận và sắp xếp trước thời gian sử dụng nhà tắm và nhà vệ sinh. Trường nhận đăng ký khóa học từ bốn tuần trở lên (Vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất trước hai tuần để đăng ký và đặt chỗ).

* Lưu ý: Tùy thuộc vào loại phòng và khóa học, mức học phí có thể khác nhau

TRƯỜNG ANH NGỮ JIC – Cebu

 • Học phí ước tính: 850 USD/ 4 tuần
 • Khóa học: Public ESL
 • Ký túc xá: phòng 6 người

jic-gia-re

JIC là một tòa nhà có cấu trúc kiên cố và khang trang ngay giữa trung tâm thành phố Cebu, không kén chọn đối tượng học tập kể cả người lớn tuổi hay người khuyết tật (trước đây JIC từng có một học viên khuyết tật và đã trường hỗ trợ trong việc ăn uống, di chuyển rất chu đáo). JIC nổi tiếng trong việc mang lại sự hài lòng cho học viên.

JIC tổ chức hoạt động từ thiện hàng tuần tại nhà thờ Maboro. Quản lý và nhân viên nhà trường thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện cùng học viên. Trong khuôn viên trường có một quầy bán thức ăn nhẹ và bàn quản lý hỗ trợ học viên luôn có nhân viên trực để túc trực. Wifi trong trường khá ổn định so với các trường Anh ngữ khác tại Cebu.

Chương trình học tại JIC khá thông thoáng, có thể điều chỉnh theo yêu cầu của người học. Ngoài ra, các học viên khóa General ESL có thể yêu cầu chuyển đổi một lớp 1:1 thành lớp TOEIC hoặc Business tùy theo nhu cầu của mình. Thư viện trường luôn có giáo viên trực sẵn để hướng dẫn học viên, đây là một điểm mạnh mà không phải trường nào cũng có. Đặc biệt, trường có rất nhiều giáo viên có thâm niên.

Trường JIC tôn trọng quyền tự chủ của mỗi học viên, không quá khắc khe trong việc quản lý cũng như gò ép học viên theo khuôn khổ của nội quy và điều lệ. Do đó, học viên tham gia học tập tại đây phải tự ý thức cao, đòi hỏi tinh thần tự giác trong học tập. Trường nhận đăng ký khóa học từ hai tuần trở lên (Vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất trước hai tuần để đăng ký và đặt chỗ).

* Lưu ý: Tùy thuộc vào loại phòng và khóa học, mức học phí có thể khác nhau. 

TRƯỜNG ANH NGỮ E&G – Davao

 • Học phí ước tính: 880 USD/ 4 tuần
 • Khóa học: Comprehensive ESL
 • Ký túc xá: phòng 4 người

EG gia re

E&G tọa lạc tại thành phố Davao, nơi được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Philippines nếu đã từng tới nơi đây chắc bạn sẽ khó quên được bởi E&G nằm sát bờ biển với không khí trong lành và mát mẻ, mang đến cảm giác yên bình và thanh thản cho sau giờ học. Với những lợi thế như trên, E&G rất phù hợp với các đối tượng học viên muốn kết hợp học tập và nghỉ ngơi, du lịch ngắn hạn tại Philippines.

Hình thức học tập theo mô hình Semi Sparta, học viên có thể tự do ra ngoài sau giờ học để thư giãn và tận hưởng thiên nhiên. Đối với những bạn muốn tập trung học tâp có thể đăng ký tự học thêm 3 tiếng vào buổi tối. Trường sẽ dành ra các phòng học 1:1 để bạn có không gian yên tĩnh và riêng tư cho việc ôn luyện bài vở sau giờ học. Chương trình học được thiết kế chủ yếu theo nhu cầu học viên, tập trung cải thiện kỹ năng Nói. Ngoài ra, các học viên của khóa ESL còn được lựa chọn các môn học về IELTS/ TOEIC để thay thế cho các tiết học nhóm ESL của mình. Giáo viên tại trường rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ học viên.

Hơn nữa E&G là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức và duy nhất tại Davao, đây là lợi thế cho những ai có ý định học và thi TOEIC vì trường sẽ tạo điều kiện cho bạn tiếp cận với các nguồn tài liệu và các bộ đề thi mới nhất.

Cách 10 phút bằng taxi để đi đến trung tâm thương mại lớn của Davao, cách 5 phút đi bộ có các nhà hàng thức ăn nhanh, quán ăn, cửa hàng tiện ích, nhà thuốc tây và máy ATM rất tiện ích cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Ký túc xá phòng 3 và 4 tại trường mới được xây dựng gần đây, trang thiết bị còn mới và tiện ích. Bên cạnh khóa Comprehensive ESL thì khóa Intensive ESL và Power Speaking cũng rất được khuyến khích đăng ký. Đặc biệt Power Speaking với số tiết học 1:1 lên đến 8 lớp/ ngày với chi phí có thể xem là thấp nhất trong tất cả các trường Anh ngữ hiện nay tại Philippines. Trường nhận đăng ký khóa học từ hai tuần trở lên (Vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất trước hai tuần để đăng ký và đặt chỗ).

* Lưu ý: Tùy thuộc vào loại phòng và khóa học, mức học phí có thể khác nhau

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK Yangco – Baguio

 • Học phí ước tính: 995 USD/ 4 tuần
 • Khóa học: ESL 421
 • Ký túc xá: phòng 4 người

talk-yangco

Trường TALK Yangco tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh rất phù hợp với các học viên muốn chuyên tâm học tập trường chủ yếu tập trung xây dựng khóa học ESL theo mô hình Sparta. Ngoài các giờ học chính thức, TALK Yangco bắt buộc tất cả học viên phải làm bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày và tham gia hai lớp học tùy chọn vào mỗi tối để tối ưu hóa thời gian học tập và để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Tỷ lệ học viên Việt Nam tại trường hiện nay là 0% kết hợp với chính sách EOP (Chỉ sử dụng tiếng Anh) khuyến khích học viên giao tiếp bằng tiếng Anh với nhau. Tuy theo mô hình Sparta nhưng chương trình học không quá cứng nhắc như một số trường ở Baguio mà có thể linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu học viên. Do đó, học viên có thể chọn môn học phù hợp để khắc phục các điểm yếu của mình. Học viên của trường chủ yếu đến từ Hàn Quốc, tiếp theo là Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc, do đó, quy cách quản lý và cả thực đơn bữa ăn hàng ngày cũng mang đậm phong cách Hàn.

Tòa nhà có kiến trúc kiên cố, môi trường xung quanh yên tĩnh, tuyệt đối an ninh. Quy mô trường nhỏ gọn, sức chứa tối đa là 72 học viên do đó việc kết nối giữa học viên, giáo viên và quản lý trường hết sức chặt chẽ. Mọi ý kiến và thắc mắc của học viên sẽ luôn được lắng nghe và nhanh chóng được giải đáp.

Mỗi ngày học viên được học một giờ luyện phát âm với giáo viên bản ngữ trong các lớp học 1:6. Các lớp học tùy chọn buổi tối với các chủ đề đa dạng như Survival English, Speed Commmunication, Job Interview, CNN Class… giúp học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Trường Anh ngữ TALK Yangco mới được thành lập năm 2013, tuy nhiên đây là cơ sở thứ ba của hệ thống trường TALK tại Baguio.  Hiện tại trường đang có kế hoạch thu hút học viên Việt Nam, do đó, sẽ thường xuyên đưa ra các chính sách hỗ trợ giá và nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.

Trường nhận đăng ký khóa học từ bốn tuần trở lên (Vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất trước hai tuần để đăng ký và đặt chỗ).

* Lưu ý: Tùy thuộc vào loại phòng và khóa học, mức học phí có thể khác nhau.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*