Home » Góc học viên » Du lịch philippines » [Cebu] 5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi du học tiếng Anh tại đây

[Cebu] 5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi du học tiếng Anh tại đây

5 ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC TIẾNG ANH Ở CEBU.

cover-cebu

Trong thời gian du học tiếng Anh tại Cebu, du lịch khám phá thành phố biển Cebu là một lựa chọn rất thú vị. Sau đây là một số điểm du lịch không nên bỏ qua.

Nhà hàng Mercato De Matan

Một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng nhất là Mercato De Mactan, mở cửa từ thứ năm đến chủ nhật, 5h chiều đến 1 giờ sáng.

Một buổi tối thưởng thức những món ăn địa phương ở Mercato de Mactan thực sự tuyệt vời. các món ăn khá đa dạng mang hương vị truyền thống như Lechon, hải sản nướng, beafsteak thịt lợn và rất nhiều những món ăn khác. Ngoài ra còn rất nhiều loại đồ uống khác nhau như trái cây lắc hoặc sinh tố hoặc bia,…. Mango Shake là đồ uống bạn nhất định phải thử.

Chi phí:

Hải sản: 130 – 200php ~ 60,000 – 92,000 đồng/ món ăn

do-an-cho-mercato

Đền Mactan

Đền Mactan là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua vì nó chứa đựng những câu chuyện về Lapu-Lapu – thủ lĩnh của hòn đản và Magenllan – người muốn chiễm lĩnh khu vực.

Vé vào cổng: miễn phí

den-mactan-shrine

Tuy nhiên nếu bạn muốn mua quà lưu niệm thì nên cầm theo chút tiền mặt nhé.

Vườn Neri’sVille

Ở ngoại ô của thành phố Cebu, bạn sẽ tìm thấy Neri’sVille, một địa điểm du lịch lấy cảm hứng từ Wanagiri Hidden Hills và ngôi nhà Hobbit House, lý tưởng để chụp ảnh sống ảo bởi nơi đây được thiết kế đẹp như trong truyên cổ tích.

vuon-neri
Địa điểm này hơi xa thành phố, tuy nhiên bạn sẽ không thấy lãng phí thời gian vì nó thực sự tuyệt vời và xứng đáng.

Giờ mở cửa: 8h sáng đến 7 giờ tối, thứ 2 đến thứ 6.

Phí vào cửa: 50php ~ 23,000 đồng/người

khu-vuon-neri

Vườn hoa SIRAO (Khu vườn tượng và khu cắm trại PGCS)

Một đia điểm check in sống ảo khác dành cho các bạn đam mê mạng xã hội là Sirao PGCS. Nổi bật chính là vườn hoa đủ màu sắc, như vườn hoa Đà Lạt vậy.

Vé vào cửa: 60php ~ 28,000 đồng/người

vuon-sirao

Đền LEAH – Minh chứng tình yêu

Câu chuyện được kể lại rằng, ngôi đền này được xây lên như một minh chứng cho tình yêu bất diệt của một người đàn ông tên Teodorico Adarna với người vợ quá cố của mình trong 53 năm tên Leah. Nó được xây dựng trên đỉnh một ngọn đồi ở Barangay Busay. Sân trong của ngôi đền này mang đến cho du khách cái nhìn khái quát về thành phố Cebu. Đền được thiết kế theo kiến trúc La Mã cổ đại với các cột Doric và tượng Grecian hùng vĩ.

Phí vào cửa: 50php ~ 23,000 đồng/người

den-leah

Có quá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đáng đặt chân đến của thành phố biển Cebu xinh đẹp, hãy dành thời gian phám phá những điều mới mới mẻ thú vị nơi đây khi du học tại Cebu nhé. Vì thực ra du lịch cũng là một cách để bạn thực hành khả năng tiếng Anh đấy!

Theo nguồn: Phil English

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*