Home » Du học philippines » Tin tức du học » GENIUS tự hào chúc mừng học viên Việt đạt 6.0 IELTS!

GENIUS tự hào chúc mừng học viên Việt đạt 6.0 IELTS!

IELTSIELTS là chứng chỉ quá quen thuộc đối với những người học Anh văn và cần Anh văn cho công việc, định cư hay học tập ở các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Mặc dù có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines có thể cung cấp khóa học IELTS nhưng GENIUS vẫn nổi bật với những thế mạnh riêng. Tại GENIUS, học viên có thể học các lớp nhóm khóa IELTS với giáo viên Anh, Mỹ… cũng như tham gia thi thử vào mỗi cuối tuần và được cung cấp nhiều tư liệu xác với kỳ thi thực tế. Học viên sẽ liên tục được rèn luyện và nhìn lại chính điểm số của mình để có sự điều chỉnh hợp lý trong việc học.

Du học nước ngoài, đôi khi có rất nhiều thách thức, nhưng cô gái bé nhỏ Jeniffer đến từ Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành khóa học và đạt mức điểm 6.0 sau 6 tháng học tập. Xin cảm ơn những các giáo viên Cholo, Red, Jill, Lee, James, Sherry và Virginia đã luôn theo sát và giúp đỡ Jeniffer trong suốt thời gian qua.

Đây không phải lần đầu mà GENIUS – thành phố cebu đã từng, đang và sẽ có thêm nhiều học viên đạt được ước mơ IELTS của mình. Chúng tôi có thể chứng minh điều đó. Và cuối cùng, chúng tôi tự hào về bạn Jeniffer!!! Xin chúc mừng những thành công của bạn!

 Nếu bạn nào đang có ý định du học tiếng anh tại Philippines thì đừng bỏ lỡ GENIUS bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*