Home » Học bổng » “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” – BECI GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ

“GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” – BECI GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ

 

beci promo

Học tiếng Anh là nhu cầu cấp thiết của giới trẻ cũng như những ai đang cần thăng tiến trong công việc. Năm 2016 có thể nói là năm lên ngôi của du học Philippines bởi số lượng du học sinh Việt đã gia tăng đáng kể. Không chỉ gói gọn trong một số trường Anh ngữ nhất định, người Việt càng ngày càng có cái nhìn mới và chi tiết hơn về thị trường du học Philippines.

Chí vì lẽ đó mà hầu hết các trường vốn chỉ đánh mạnh thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản đã giành cho du học sinh Việt Nam rất nhiều ưu đãi để chào mời. Điển hình chính là BECI. Ngôi trường này đang từng bước tiến đến tham vọng dẫn đầu về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo. Họ liên tục cải tiến đồng thời giành cho học viên của mỗi quốc gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và có lẽ du học sinh Việt Nam đã và đang nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Nội dung chương trình:

– Giảm 82 USD/ 4 tuần cho khóa SPARTA ESL, Business English + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)

– Giảm 82 USD/ 4 tuần cho khóa IELTS, TOEIC + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)

– Giảm 70 USD/ 4 tuần cho khóa SPEED ESL + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)

Đối tượng áp dụng

– Dành cho tất cả học viên đăng ký khóa học từ 4 tuần trở lên từ ngày 20/06/2016 đến hết ngày 31/08/2016. Đồng thời có ngày nhập học trong năm 2016 (đến ngày 31/12/2016).

beci promo 2

VÀ CHƯA HẾT!

Ngoài ưu đãi của BECI, bạn còn nhận được hỗ trợ học phí từ PHIL ENGLISH! Mức ưu đãi cụ thể xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được cung cấp chi tiết!

unnamed

Mong rằng với chất lượng tốt, chi phí thấp, BECI sẽ tạo điều kiện cho nhiều du học sinh hiếu học cải thiện tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất. Đến với BECI ngay hôm nay!!! Đừng chậm tay nhé !!!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*