Home » Giới thiệu phil English

Giới thiệu phil English

Phil English là tổ chức chuyên tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines cho các học viên đến từ Nhật Bản và Việt Nam trong thời gian gần đây.

du-hoc-philippines

Tiền thân từ một ngành du học khá mới, tuy nhiên lĩnh vực du học Tiếng Anh tại Philippines rất được đón nhận tại Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trong dịch vụ du học Tiếng Anh để phục vụ mục đích giao tiếp, luyện thi ielts…hay các khóa tiếng anh thương mại.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng qua dịch vụ của mình, Phil English đã và đang tiếp tục phấn đấu để trở thành một Tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng thách thức.

Mục tiêu hoạt động của Phil English là cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng của mình, thông qua việc tận dụng các mối quan hệ đối tác chiến lược với các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines2

Nhân viên tư vấn của Phil English là những người đã từng có kinh nghiệm quản lý hoặc học tập tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan thực tế đến các trường Anh ngữ nên đã rất quen thuộc và hiểu rõ tường tận về chương trình học cũng như cuộc sống sinh hoạt nơi đây.

Từ những kinh nghiệm đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin để gợi ý chọn trường và tư vấn khóa học phù hợp với mục đích của từng cá nhân. Thêm vào đó, Phil English hiện đang có văn phòng đại diện tại Philippines, nhằm giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình học tập.

Ngoài ra chúng tôi có văn phòng tại Tokyo có thể đáp ứng những bạn trẻ sinh sống tại Nhật Bản có nguyện vọng muốn du học Philippines và đang tìm hiểu về thông tin về các trường Anh ngữ tại nơi đây.

Theo thời gian Phil English luôn khẳng định vị trí của mình trong mọi sự nỗ lực, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ học bổng, giảm giá học phí cho khách hàng để giảm bớt được những khoản chi phí phát sinh nhưng vẫn mang lại hiệu quả to lớn.

Phil English chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua !

thong-tin-duhocphil

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN

 

Video giới thiệu Phil English Việt Nam
Theo nguồn: duhocphil