Home » Giới thiệu phil English » Đặc trưng của Phil English

Đặc trưng của Phil English

cam-ket-trach-nhiem - Copy(1)

Phil English có 5 nét đặt trưng chính như sau:

1. Công ty hàng đầu duy nhất chuyên sâu về du học Philippines và là đơn vị số 1 trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

2. Tư vấn và giới thiệu các trường Anh ngữ với giá cả phải chăng (đi kèm với mức độ hài lòng và chất lượng học tập cao);

3. Tham quan trường học định kỳ; đánh giá khách quan về các trường học thông qua những gì mắt thấy, tai nghe từ ý kiến của các học viên đang theo học tại trường hoặc các học viên đã tốt nghiệp, từ đó cung cấp thông tin xác thực tới khách hàng;

4. Tư vấn dưới góc nhìn của các chuyên gia ngoại ngữ hoặc những người đã từng có kinh nghiệm du học. Phân tích khóa học, giới thiệu trường học đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và mục tiêu của khách hàng;

5. Cung cấp những dịch vụ đặc biệt nhằm xóa tan những lo lắng bất an của khách hàng trong quá trình du học (trung tâm hỗ trợ học viên tại Philippines, thanh toán học phí sau khi nhập học, đảm bảo hoàn trả 100% học phí trong các trường hợp rủi ro như thiên tai, trường học bị phá sản…)

Phil English xây dựng 5 đặc trưng trên dựa trên tiêu chí “Giới thiệu những trường Anh ngữ để khách hàng sẽ muốn quay lại học thêm một lần nữa”. Đây là niềm tự hào và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

1. LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU DUY NHẤT CHUYÊN SÂU VỀ DU HỌC PHILIPPINES

Không phải là công ty tư vấn du học ra đời sớm nhất, nhưng Phil English tự hào là công ty hàng đầu chuyên sâu về lĩnh vực du học Tiếng anh tại Philippines. Rất nhiều các công ty tư vấn dịch vụ khác đã có thời gian hoạt động khá lâu, nhưng lại vận hành rất nhiều thị trường du học các nước, Philippines chỉ là một mảng nhỏ trong số đó, do đó mức độ chuyên sâu không mạnh.

Tất cả mọi nguồn lực, nhân lực đều tập trung cho thị trường du học Philippines vì thế từ những thông tin nhỏ nhất như tin tức hàng tuần từ các trường, thay đổi tên khóa học, thay đổi khung giờ học cho đến việc thay đổi thông tin các chương trình học từ trường đều được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên trang chủ. Chúng tôi có riêng một bộ phận nhân viên chuyên phụ trách việc cập nhật thông tin thay đổi, dù là những thứ nhỏ nhất.

Tư vấn viên làm việc tại Phil English bắt buộc phải là cựu du học sinh tại Philippines để am hiểu tư vấn cho khách hàng. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp là những thông tin chuyên sâu mà chỉ những người có kinh nghiệm, đã từng trải mới có thể nhìn thấy được. Tất cả những thông tin đó đều là thông tin hai chiều, tức là cả điểm mạnh, điểm yếu của trường. Chúng tôi không cung cấp thông tin một cách hời hợt thông qua internet mà luôn kiểm chứng bằng chính trải nghiệm thực tế trong một thời gian dài tại trường. Do đó khách hàng có thể yên tâm về nguồn thông tin của chúng tôi.

Vì là công ty chuyên sâu về lĩnh vực du học Philippines nên hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều là đối tác của Phil English do đó các chính sách hỗ trợ chúng tôi nhận từ trường luôn sớm hơn các công ty khác. Lợi thế này cũng giúp Phil English có thể đưa ra các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ học bổng cho khách hàng của mình nhiều hơn các công ty du học khác.

Bên cạnh đó, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm cũng như danh tiếng của mình, Phil English cam đoan khách hàng của mình luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi học tập tại trường.

2. HỖ TRỢ ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

tai-sao-chon-phil-english-1-1(1)

Chính sách hoạt động của Phil English là luôn phấn đấu mang đến sự hài lòng và thoả mãn cho khách hàng hơn là tập trung vào lợi nhuận của công ty. Có thể bạn sẽ nhận được một tỷ lệ giảm giá từ các trung tâm tư vấn ở Việt Nam từ 3 – 10%, nhưng với Phil English, bạn sẽ được giảm từ 10 – 20% trên tổng các chi phí bạn sẽ thanh toán. Làm được điều này là nhờ vào việc Phil English luôn cố gắng cắt giảm tối đa các chi phí hoạt động không cần thiết của mình.

Tăng tỷ lệ chiết khấu học phí nhằm đạt được tỷ lệ học viên đăng ký cao. Công ty chúng tôi không sử dụng hình thức cung cấp thông tin thông qua in ấn. Tất cả thông tin cần thiết khách hàng đều có thể tìm kiếm trên Website của công ty.

Phil English tự tin khẳng định rằng chúng tôi là Tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng tại Philippines với chi phí tiết kiệm nhất.

Tỷ suất giảm giá của Phil English khác nhau dựa trên trường học và thời gian đăng ký học, học viên có thể được giảm giá lên đến 20%. Ngoài ra, đôi khi có những trường đưa ra những chương trình hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng nên tỷ lệ giảm giá có thể sẽ cao hơn 20%.

3. CUNG CẤP THÔNG TIN ĐÃ ĐƯỢC “MẮT THẤY, TAI NGHE VÀ CHÂN ĐÃ ĐẾN”

Tham quan thực tế trường theo định kì

Trong vòng một năm, Phil English tổ chức tham quan thực tế không dưới 100 lần các trường Anh ngữ và hiện đang dẫn đầu về số lượng lần tham quan thực tế trong ngành Học tiếng Anh tại Philippines hiện nay.

Cập nhật tình hình học viên liên tục

Thông tin của các trường học có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, những đánh giá về trường tuỳ theo mỗi học viên mà ý kiến cũng khác nhau. Do đó, chắc chắn không thể thiếu những chuyến tham quan trực tiếp tới trường để cập nhật và xác minh nhằm đảm bảo độ chính xác của các thông tin.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của Phil English là không đứng về phía của bất kỳ một trường học nhất định nào hoặc không tập trung riêng vào bất kỳ một trường học nhất định nào. Lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn khách quan, lựa chọn một số trường phù hợp với mong muốn và mục tiêu của khách hàng nhất. Và cuối cùng, quyền quyết định luôn thuộc về phía khách hàng.

Hơn nữa, trung bình một ngày Phil English sẽ gọi điện và liên lạc trực tiếp tới 5~7 trường học để hỏi thăm tình hình kế hoạch học tập, đời sống của học viên, hay trao đổi các thông tin về quy định hoặc các chương trình khuyến mãi mới.

Các thông tin về trường và khóa học mà chúng tôi nhận được từ các học viên đang theo học hay các học viên đã tốt nghiệp sẽ được đăng tải thường xuyên lên trang Web chính thức của Phil English, đồng thời làm cơ sở để chúng tôi tư vấn, trao đổi với các khách hàng có nhu cầu du học Philippines.

4. ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN AM HIỂU VÀ NHIỀU KINH NGHIỆM 

tai-sao-chon-phil-english-3(1)

Trong vô vàn các trường học, để chọn ra được trường học nào phù hợp nhất với từng khách hàng là điều rất khó, đòi hỏi kỹ năng phân tích. Các tư vấn viên sẽ mở ra nhiều hướng đi gợi ý cho khách hàng căn cứ trên mục đích du học, thời gian, chi phí, loại hình trường học, địa điểm, khoá học….

Bên cạnh đó cũng có nhiều cách tiếp cận khác để chọn được trường phù hợp như tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, hay tiếng Anh dành cho những người muốn tập trung vào hội thoại, hay tiếng Anh dành cho những người muốn thi lấy các chứng chỉ, bằng cấp.

Các nhân viên của Phil English là những người đã từng có kinh nghiệm du học ở nước ngoài, hoặc là những học viên đã từng du học tại Philippines. Bản thân từng là những cựu du học sinh tại Philippines, có thời gian sinh sống, làm việc, học tập dài hạn tại Philippines nên các tư vấn viên sẽ dễ dàng đưa ra được lộ trình học, định hướng, cũng như chọn trường phù hợp nhất với khách hàng.

Bên cạnh đó bản thân họ đã trải nghiệm qua thời gian du học nên hiểu rõ được những khó khăn, khúc mắc hay những lo lắng của khách hàng. Phil English đảm bảo đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn được cập nhật thông tin một cách đầy đủ và kịp thời, thông qua các chuyến tham quan trường và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tại Philippines một cách hết sức thường xuyên.

5. VĂN PHÒNG HỖ TRỢ TẠI PHILIPPINES VÀ ĐẢM BẢO SỰ AN TÂM KHI DU HỌC

tai-sao-chon-phil-english-4(1)

So với các tổ chức tư vấn du học khác, Phil English tự hào là công ty vượt trội vì có thể “Hỗ trợ kịp thời ngay tại Philippines”. Trường hợp khách hàng có phàn nàn về trường học, chúng tôi – văn phòng hỗ trợ tại Philippines sẽ ngay lập tức liên lạc với trường học, xác minh lại tình hình, xúc tiến giải quyết vấn đề. Trong các tình huống khẩn cấp như tai nạn, bị thương hay đau ốm nặng thì Phil English sẽ cử ngay nhân viên trực tiếp tới trường để giải quyết, hỗ trợ khách hàng.

Những trường hợp có thể giải quyết bằng tiền như liên quan đến trộm cắp, cướp giật, chúng tôi sẽ linh hoạt xử lý như tạm thời gửi tiền thông qua trường, để học viên có thể hoàn thành khóa học của mình và về nước an toàn. Phil English khẳng định rằng so với các công ty tư vấn du học khác, chúng tôi có thể xử lý, hỗ trợ nhanh nhất đối với các vấn đề phát sinh của khách hàng trong thời gian du học.

Phil English hiện cũng cung cấp những hệ thống dịch vụ nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi đi du học như chính sách Thanh toán học phí sau khi nhập học. hay chính sách Hoàn 100% học phí còn lại trong trường hợp trường học bị phá sản…  Đây là những dịch vụ duy nhất chỉ có tại Phil English!