Home » Du học philippines » Tin tức du học » HIỆP HỘI CALA & BESA TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

HIỆP HỘI CALA & BESA TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

 Cơ hội gặp gỡ đại diện 20 trường Anh ngữ uy tín nhất tại Cebu & Baguio 

Nếu như Mỹ và Anh là hai quốc gia mà sinh viên Quốc tế thường lựa chọn để học Tiếng Anh thì trong những năm gần đây, Du học Tiếng Anh tại Philippines lại trở thành một xu thế mới đối với sinh viên đến từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt nam. Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ, và ngày nay là Call Center – các trung tâm chăm sóc khách hàng qua điện thoại của Mỹ, Anh, do đó Philippines là quốc gia có dân số sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á. Từ sau năm 1990, hàng loạt các chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn ở Philippines được hình thành tập trung ở Cebu và Baguio. Ở đây, các trường Anh ngữ cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học khác nhau: General ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS  và Junior ESL… Ngày càng nhiều học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh, càng minh chứng rõ rệt về hiệu quả của việc học tiếng Anh tại đây mang lại. So với năm 2007 cho đến nay, lượng sinh viên quốc tế đã tăng gấp năm lần, con số gần nhất lên tới 51,000 sinh viên đăng kí tham gia các chương trình học Tiếng Anh ngắn hạn theo thống kê của Cục Xuất Nhập Cảnh Philippines.

 Học Tiếng Anh tại Philippines trở nên hứng thú và hiệu quả hơn bao giờ hết với môi trường học tập môi trường quốc tế gồm các bạn học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong…, năng động, sáng tạo, đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh 1 thầy : 1 trò mang lại sự tương tác cao đối với người học, ngoài ra các chương trình học ứng dụng, hoạt động ngoại khóa cũng là những hình thức giúp học viên thực hành Tiếng Anh hiệu quả hơn.

1

Chính vì vậy, lần đầu tiên hai Hiệp hội ngôn ngữ Hàn Lâm Cala & Besa gồm các trường Anh ngữ lớn và uy tín nhất tại Cebu và Baguio đã cùng đồng hành tổ chức “Hội Thảo du học Tiếng Anh tại Philippines” quy mô nhất tại Việt nam với mục đích gặp gỡ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt nam để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất về du học Tiếng Anh tại Philippines.

Các trường trong Hiệp hội CALA gồm: PHILINTER, Blue Ocean, BOC, CELLA, CPILS, CG, E-MO, EV, IDEA, SKK, UV

Các trường trong Hiệp hội BESA gồm: A&J e-EduDC, BECI, CNS2, HELP, JIC, MONOL, PINES, TALK, WALES

 Hội thảo sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh theo theo thời gian và địa điểm như sau:

Tại Hà Nội:

Thời gian: từ 8:30 đến 17:30 pm thứ 5 ngày 5 tháng 10 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà nội

 Tại Hồ Chí Minh:

Thời gian: từ 8:30 đến 17:00 thứ 6 ngày 6 tháng 10 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, HCM

 Đến với hội thảo, các công ty tư vấn du học không chỉ có cơ hội gặp gỡ đại diện đến từ 20 trường Anh ngữ Uy tín nhất tại Cebu và Baguio mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà và học bổng trị giá lên tới $4000 USD. Hội thảo Du học Tiếng Anh tại Philippines hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích để giúp các công ty tư vấn du học tư vấn du học định hướng và tư vấn hiệu quả hơn cho các bạn sinh viên đang quan tâm đến việc du học Tiếng Anh tại Philippines.

Best regards,

CALA & BESA management

5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*