Home » Chương trình đào tạo » Học IELTS » Học IELTS cấp tốc tại Philippines

Học IELTS cấp tốc tại Philippines

Lý do IELTS trở nên bùng nổ trong những năm gần đây là vì các chủ đề chính trong chương trình IELTS thường khá quen thuộc và gần gũi, thậm chí rất hữu ích trong cuộc sống và môi trường làm việc hàng ngày. Đồng thời đây cũng là một công cụ đo lường rất hiệu quả để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu một cách khách quan nhất.

ielts philippines

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những lợi ích của việc học tiếng Anh tại Philippines và hướng dẫn mô hình học tập IELTS hiệu quả dành cho học viên từ trình độ sơ cấp cho đến khi đạt mức IELTS 7.5 theo mong muốn.

Tất cả mọi thành công đều phụ thuộc vào yếu tố nỗ lực của từng người song môi trường học tập Tiếng Anh tại Philippines.

Ưu điểm khi bạn chọn khóa luyện thi IELTS tại Philippines:

Không đơn thuần là khóa học IELTS mà các khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản, ngắn hạn cũng được lựa chọn nhiều tại Philippnes, trong đó có nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan….thay vì chọn du học Tiếng Anh tại các quốc gia xa xôi như Anh, Mỹ, Úc….

Chi phí học tập và sinh hoạt cực thấp:

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi du học tiếng Anh tại Philippines là chi phí học tập khá thấp, có thể nói rẻ hơn một nửa so với các nước phương Tây. Học phí, chi phí ăn ở, ký túc xá bao gồm trong chi phí học tập chung của khóa học. Các khoản phí khác như chi phí địa phương, chi phí sinh hoạt và vé máy bay cũng không quá cao. Bạn có thể mua sắm nếu muốn bởi chi phí rất rẻ.

 Hệ thống Giáo viên chuyên nghiệp:

Các trường Anh ngữ tại Philippines là nơi quy tụ rất nhiều giáo viên IELTS chuyên nghiệp. Trình độ tiếng Anh của họ có thể xem là tương đương với người bản xứ với rất nhiều giáo viên đạt số điểm IELTS thâp nhất ở mức 7.5 và 8.0 rât nhiều giáo viên ở mức 9.0. Ngoài khả năng nói tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và luyện thi IELTS cho học viên vơi những mẹo trong quá trình làm bài thi IELTS.

Đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian dự kiến một cách dễ dàng.

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể đặt ra mục tiêu IELTS mong muốn trong một thời gian cụ thể. Hiệu quả của việc luyện thi IELTS tại Philippines đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều thế hệ học viên đánh gia cao và đó cũng chính là lý do số lượng học viên tham gia khóa học IELTS tại các trường Anh ngữ ở Philippines ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Khóa học và chương trình đào tạo cụ thể, rõ ràng

Chương trình đào tạo IELTS tại Philippines được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã rất quen thuộc với quy trình và cách thức tổ chức của kỳ thi IELTS. Ngoài Philippines, thật khó để tìm thấy một chương trình học IELTS cụ thể và chi tiết như vậy tại bất kỳ một quốc gia nào khác kèm theo mức chi phí hợp lý.

Mô hình lớp học 1:1 đã trở thành một thế mạnh đặc trưng của các trường Anh ngữ ở Philippines. Giao viên có thể tìm và khắc phục các điểm yếu như phản xạ và phát âm. Đặc biệt trong bài thi IELTS, hai kỹ năng Nghe và Đọc bản thân học viên có thể tự rèn luyện, nhưng để học Nói và Viết hiệu quả thì chắc chắn cần sự hướng dẫn của các giáo viên bạn mới tiến bộ được. Với chương trình học ở Philippines các học viên IELTS được luyện kỹ năng Nói một cách chuyên sâu với hình thức Hỏi – Đáp một đối một rất tương tự với kỳ thi chính thức. phương pháp một kèm một này cũng cực kỳ có hiệu quả trong việc rèn luyện kỹ năng.

Chứng chỉ IELTS cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới

Kỳ thi IELTS chính thức được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn của Philippines như Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark, học viên có thể dễ dàng đăng ký dự thi trong thời gian tham gia khóa học chi phí cũng không quá cao. Thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản thông qua sự hướng dẫn của nhà trường. Điểm thi tại Philippines là kết quả được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và đảm bảo sẽ được đánh giá cao hơn so với chứng chỉ mà bạn thi tại Việt Nam

GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ CAO TẠI PHILIPPINES

hoc-ielts-1

hoc-ielts-2

hoc-ielts-3

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:

Học IELTS cấp tốc tại Philippines

Khóa Học IELTS cấp tốc tại Philippines ngắn hạn

Luyện thi ielts cấp tốc tại Philippines

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*