Home » Chương trình đào tạo » Học nhóm ESL cùng giáo viên bản ngữ – Philip

Học nhóm ESL cùng giáo viên bản ngữ – Philip

Nếu bạn nào đã đi du học tại Philippines thì chắc hẳn không quên các lớp học nhóm cùng giáo viên bản ngữ.

Thầy Philip là một giáo viên đến từ xứ sở xương mù – Anh quốc và có bằng Thạc sĩ được cấp bởi đại học Cambridge. Thầy nói giọng Anh rất chuẩn và đã giảng dạy hơn 4 năm tại AELC rồi các bạn ạ.

Lý lịch trích ngang của thầy

Nhìn vào đó, chắc chắn các bạn cũng hiểu vì sao thầy Philip là người vô cùng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bởi bản thân thầy vốn dĩ xuất phát cũng là 1 nhà giáo, đứng lớp môn toán tại các trường cao đẳng ở Anh. Sau đó cơ duyên đưa thầy đến với việc giảng dạy tiếng Anh ti Trung Quốc, Cambodia, Lào và hiện tại là trường Anh ngữ AELC của Philippines.

Thầy phụ trách hai mảng chính là phát âm và ngữ pháp! Giáo trình thầy thường sử dụng trong lớp học là Hemispheres và Grammar in Use.

Dưới đây là những hình ảnh diễn ra trong lớp ngữ pháp của thầy – chủ đề Phrasal Verb. Thầy Philip luôn biết cách truyền đạt sinh động thông qua các hình ảnh, các chủ đề lý thú, thúc đẩy học viên phát biểu, cải thiện kỹ năng nói.

Học viên sẽ được giao những bài tập điền từ để thực hành tại lớp nhằm ghi nhớ 1 cách tốt nhất chủ điểm được dạy.

Sau đó, thầy lồng ghép những vấn đề được dạy vào các đoạn hội thoại. Thoạt tiên chỉ là những đoạn trao đổi ngắn để học viên hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ, sau đó thầy sẽ yêu cầu học viên tái sử dụng những cụm từ đó vào các phát biểu tiếp theo. Thầy không hề nghiêm khắc trong lớp học, ngược lại rất thân thiện, đồng thời chuẩn bị rất nhiều tư liệu, trò chơi thú vị. Không khí học tập cũng vô cùng sôi động.

Video giới thiệu Teacher Philip

Video lớp học nhóm về Phrasal Verb

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*