Home » Chương trình đào tạo » Tiếng Anh giao tiếp » Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Philippines ngắn hạn!

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Philippines ngắn hạn!

Học Tiếng Anh tại Việt Nam liệu có mang lại hiệu quả thực sự cho bạn? Bạn sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để học để luyện nghe, luyện nói song những gì bạn học được tại Việt Nam đó lại chính là cách phát âm không chuẩn, nghe không được và nói thì mơ màng.

tieng-anh-giao-tiep-phil

Chính vì những lý do đó đã có rất nhiều người chọn du học Tiếng Anh ở nước ngoài để thực hành các kỹ năng trong tiếng anh của mình và họ ưu tiên hơn tới đất nước nghìn đảo và có trình độ nói tiếng Anh cực tốt tại Châu Á đó chính là Philippines!

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại Philipines đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là đối với các khóa học giao tiếp ngắn hạn chỉ từ 8 đến 12 tuần. Trong các yếu tố khác để làm nên sự lưu loát của bạn đó chính là yếu tố chọn trường bởi mỗi trường anh ngữ tại Philippines đều có những điểm mạnh riêng.

Lý do đa phần học viên lựa chọn thời gian học từ 8 – 12 tuần vì đây là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn củng cố kỹ năng giao tiếp. Trong việc chọn trường, ngoài việc chú trọng vào chất lượng đào tạo thì một số bạn sẽ quan tâm đến môi trường sống xung quanh, các loại hình giải trí sau giờ học, nhưng cũng có bạn chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học thông qua các lớp học thêm vào buổi sáng và tối…

Bạn cũng nên xác định rằng 8 – 12 tuần không phải là thời gian quá dài cho việc học tiếng Anh, cũng không phải là liều thuốc thần giúp bạn thay đổi hoàn toàn cục diện về kỹ năng giao tiếp. Trường học chỉ cung cấp cho bạn phương pháp học tập, môi trường rèn luyện và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh – những thứ mà bạn khó có thể học được tại Việt Nam. Khả năng tiếp nhận thông tin và mức độ tiến bộ sẽ còn tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực cá nhân, thái độ tích cực của từng học viên trong quá trình học tập.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các học viên có ý định đăng ký khóa học giao tiếp tại Philippines trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tuần

Các trường học có cơ sở vật chất tốt và kết hợp học tập nghỉ nghơi và thư giãn thì nên chọn các trường tại các thành phố như Cebu và Davao.

Đồng thời, khi chọn trường bạn cũng nên tìm hiểu thời lượng học mỗi ngày tại trường (lịch học không qua dày đặc), cách quản lý học viên tại trường, các địa điểm du lịch và các hoạt động giải trí xung quanh trường, vấn đề an ninh khi đi ra ngoài…

Nếu học viên muốn dành trọn thời gian cho việc học, nên chọn những trường có chương trình Sparta hoặc những trường có thời lượng học từ 10 tiết/ ngày trở lên, hoặc những khóa học cung cấp nhiều tiết học 1:1 mỗi ngày. Nhưng nhược điểm là do thời lượng học tập quá dài học viên dễ oải và hơi mệt, nếu xác định khóa học này ban phải chuẩn bị thật tốt về tinh thần nhé!

Có một chú ý nhỏ là Philippines thường có những ngày nghỉ lễ trong tháng trong dịp nghỉ lễ trường sẽ tổ chức các lớp học them (optional class) cho học viên tuy nhiên chủ yếu là lớp nhóm và thông thường sẽ có thời gian học của tiết học ít hơn.

Đối với những bạn có thời gian học dưới 8 tuần, nên lựa chọn những trường có kinh nghiệm tổ chức các khóa học ngắn hạn, điều quan trọng là tài liệu giảng dạy cũng phải được thiết kế phù hợp với việc học tập trong thời gian ngắn. Không nên chọn những trường dùng chung tài liệu cho tất cả các học viên kể cả ngắn ngày hay dài ngày.

Phil English xin gợi ý danh sách một số trường mà bạn có thể chọn để học chương trình giao tiếp trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tuần như sau:

cip-phil

cpi-beci

cia-giaotiep

cia-giaotiep

pines-eda

cella

Các từ khóa có thể tìm kiếm nhiều trên google:

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Philippines ngắn hạn!

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Philippines

KHóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Philippines

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*