Home » Mô hình Sparta

Mô hình Sparta

Một số các trường học tiếng anh tại Philippines thường nói đến học tiếng anh theo mô hình Sparta với mô hình học này có gì đặc biệt và điểm gì tạo nên sự khác biệt khi học với mô hình này?

  1. Sparta là gì?
  2. Học tiếng anh theo mô hình Sparta
  3. Hoàn toàn sử dụng tiếng anh trong sinh hoạt

Sparta là gì?

Sparta được bắt nguồn từ đế chế Hy Lạp cổ đại, họ phải trải qua thời gian thử thách, quá trình huấn luyện vô cùng gian khổ cùng luật lệ nghiêm khắc và ý thức trách nhiệm cao. Hệ thống giáo dục theo mô hình Sparta nhằm mục đích tạo ra những học viên ưu tú, xuất xắc nhất và có khả năng chịu đựng khó khăn gian khổ, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ để chiến thắng trong mọi trận chiến. Hệ thống giáo dục Sparta là một quá tình học tập và được đào tạo chặt chẽ, thường xuyên và nghiêm khắc.

xem thêm:

Phương pháp học Cllan

Thanh toán học phí sau khóa học

Học tập tiếng Anh trong môi trường Sparta là như thế nào?

Học tập tiếng anh với môi trường Sparta là học viên phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học. Bên cạnh đó học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

mo-hinh-hoc-sparta mo-hinh-sparta tieng-anh-theo-mo-hinh-sparta

mô hình học tập sparta

Với hình thức học Sparta các học viên sẽ bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt) và phải hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

Hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt

Tại đây không phân biệt bạn đến từ đâu, từ quốc gia nào bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp kể cả khi sinh hoạt. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô hình tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên khắp nơi trên thế giới (Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Iran, Ấn Độ, Mông Cổ…) đã đến đây để theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường ở Philippines

Riêng học viên học tiế

lop-hoc-sparta

Việc sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt hàng ngày sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát và tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn khi du học tiếng anh tại Philippines.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

phương pháp học Sparta

mô hình học sparta

học theo mô hình sparta

mô hình học sparta

5 (100%) 1 vote