Home » Chương trình đào tạo » Tiếng Anh thương mại » Học Tiếng Anh thương mại tại PHILINTER

Học Tiếng Anh thương mại tại PHILINTER

Philinter là trường Anh Ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines và là trường dạu học tiếng anh thương mại tốt nhất tại Philippines. Trường có vị trí cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

tieng-anh-thương-mai

Philinter có 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…

Ký túc xá tiện nghi được được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đếm cho học viên sự thoải mái nhất (giường, bàn học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…) Ngoài ra trong mỗi phòng còn được trang bị wifi miễn phí. Trường áp dụng mô hình Semi Sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.

Có thể nói Philinter là một trong những trường Anh Ngữ có tiếng bậc nhất tại Cebu, trường không chỉ nổi tiếng về các chương trình đào tạo như ESL, Toiec, Ielts mà đặc biệt còn được thu hút bởi các chương trình học của khóa Tiếng Anh Thương Mại tại Philippines.

KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

  • Khóa học phù hợp cho người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. Do vậy, Philinter đã thiết kế 2 khóa học rất linh hoạt là FOCUS BUSINESS (2 tuần) và COMPREHENSIVE BUSINESS (4 tuần).
  • Các môn học lớp 1:1: English for meetings and Negotiation, English for E-mails, Resume & Interviews, Basic Business English, English for specific industries.
  • Các môn học lớp nhóm nhỏ: Situation and transactional English, English for telephoning, English for presentation
  • Các môn học lớp nhóm lớn: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube.phong-philinter
  • Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường.Hãy liên hệ với Duhocphil để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.
  • Theo nguồn : duhocphil

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*