Home » Chương trình đào tạo » Tiếng Anh thương mại » Trường đào tạo tiếng anh thương mại tốt nhất

Trường đào tạo tiếng anh thương mại tốt nhất

Mục đích của trường đào tạo tiếng anh thương mại giúp học viên có thể mở rộng tầm nhìn thế giới, tìm hiểu nhiều nền văn hóa mới lạ, tự tin hòa nhập, bứt phá trên con đường học thuật và hơn hết giúp tạo ra cơ hội có được việc làm tốt trong tương lai. Tuy nhiên mỗi người phải đặt ra được mục tiêu của chính mình, bạn muốn gì và sẽ học gì? Bạn dự định gì cho thời gian sắp tới? Bạn sẽ thực hiện nó trong bao lâu?

xem thêm:

trường đào tạo tiếng anh thương mại ở philinter

tieng-anh-thuong-mai

Học để thay đổi? Du học để khẳng định bản lĩnh của chính mình và bạn sẽ thành công như những gì mình luôn mong đợi Duhocphil sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nếu như bạn lựa chọn các khóa học Tiếng Anh Thương Mại tại Philippines. Chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và hỗ trợ học bổng để dành tặng cho khách hàng, Phương châm và nguyên tắc vàng đó chính là mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng.

Những năm gần đây, nhu cầu học tập tiếng Anh thương mại nhằm mục đích phục vụ công việc và kinh doanh ngày càng cao. Tuy nhiên số lượng trường cung cấp khóa học này lại không nhiều, và số trường chuyên đào tạo Tiếng Anh thương mại một cách bài bản và chuyên nghiệp lại càng ít.

Nắm bắt được nhu cầu đó, với mong muốn giúp bạn tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh thương mại thật sự hiệu quả, chúng tôi đã chọn ra một số trường Anh ngữ có chương trình học chất lượng cao tại Philippines để giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý thêm Tiếng Anh Thương mại không phải là một khóa học dễ dàng. Học viên muốn tham gia khóa học yêu cầu phải có trình độ Anh ngữ từ trung cấp trở lên (tương đương TOEIC tối thiểu 650 điểm). Do đó, đối với những bạn tiếng Anh vẫn còn ở trình độ sơ cấp chưa khuyến khích tham gia ngay khóa học này.

Khóa học tiếng Anh thương mại thường kéo dài từ 8 đến 12 tuần, tập trung đào tạo các kỹ năng cần thiết sử dụng trong môi trường công sở, phỏng vấn xin việc, thuyết trình, đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh… nhằm tạo sự tự tin và hình ảnh tốt đẹp cũng như cách thức giao tiếp hiệu quả trong công việc, kinh doanh.

philinter Tên trường PHILINTER
Khu vực Cebu
Số giờ học 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

Philinter là mọt trong những trường anh ngữ nổi tiếng tại thành phố Cebu và cũng là trường anh ngữ được thành lập sớm nhất tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo Philinter thu hút rất nhiều người quan tâm tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt tọa lạc tai đảo Mactan và gần sân bay, gần các trung tâm thương mại, thuận tiện trong việc đi lại và mua sắm.

Khóa học Tiếng Anh Thương mại tại Philinter được chia thành 3 khóa riêng biệt với 3 trình độ khác nhau: Basic Business (4 tuần) + Advanced Business (4 tuần) + Focus Industry (2 tuần).

Khóa Focus Industry (tiếng Anh chuyên ngành) được khai giảng vào mỗi thứ hai hàng tuần; khóa Basic Business (Tiếng anh Thương mại căn bản) và Advanced Business (tiếng Anh Thương mại nâng cao) được khai giảng vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Philinter yêu cầu trình độ đầu vào tối thiểu cho khóa Basic Business là TOEIC 250, khóa Focus Industry và Advance Business là TOEIC 450 hoặc IELTS 3.5.

cip Tên trường CIP
Khu vực Clark
Số giờ học 2 tiết 1:1 với GV bản ngữ + 2 tiết 1:1 với GV Filipino + 2 tiết nhóm nhỏ

CIP nổi tiếng là trường tại Clark, cách Manila hai giờ lái xe về hướng Bắc, là trường duy nhất tại Philippines cung cấp lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ cho khóa Tiếng Anh thương mại. Các giáo viên hướng dẫn là những người có kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh, do đó bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm về văn hóa kinh doanh của các nước phương Tây.

CIP nằm trong khu vực tuyệt đối an toàn và yên tĩnh. Hàng tuần xe bus của trường đưa học viên đến các trung tâm mua sắm, siêu thị và khu ăn uống của thành phố từ định kỳ từ 3 đến 4 lần/ tuần, học viên sẽ cảm thấy rất tiện nghi và thoải mái khi học tập tại đây.

Tỷ lệ giáo viên bản ngữ trên số lượng học viên tại CIP là 1/7. Bạn có thể gặp và nói chuyện với giáo viên bản ngữ ở khắp mọi nơi trong khuôn viên trường. Hơn nữa mỗi ngày CIP còn cung cấp hai lớp học thêm miễn phí với giáo viên bản ngữ vào mỗi sáng và tối, lớp học thêm vào mỗi sáng chủ nhật (90 phút) với giáo viên native.

monol Tên trường MONOL
Khu vực Baguio
Số giờ học 3 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ

Monol là trường anh ngữ nằm trên đỉnh núi Baguio với không khí hơi se lạnh của vùng núi Philippines( có khá giống với Đà Lạt tại Việt Nam).

Nếu bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh thương mại hãy cân nhắc và lựa chọn trường anh ngữ có tiếng bậc nhất khu vực Baguio.

Với 7 giờ học một ngày, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, viết báo cáo, thương lượng… Các lớp học nhóm sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng như phỏng vấn xin việc, thuyết trình, thảo luận.

Mục tiêu của khóa tiếng Anh thương mại tại MONOL không chỉ giúp học viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà còn đào tạo những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để trở thành một người kinh doanh năng động thực sự và chuyên nghiệp.

Nội dung chương trình học chia thành hai khóa khác biệt: Khóa học dành cho sinh viên đang tìm kiếm việc làm và khóa học dành cho những người đang kinh doanh hoặc đi làm.

Theo nguồn : duhocphil

Link : Trường đào tạo tiếng Anh Thương Mại tốt nhất Philippines

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

trường đào tạo tiếng anh thương mại

tiếng anh thương mại

học tiếng anh thương mại

đào tạo tiếng anh thương mại ở đâu

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*