Home » Du học philippines » Tin tức du học » Hot, hot, hot: Khóa học pratical working holiday tại A & J, Baguio

Hot, hot, hot: Khóa học pratical working holiday tại A & J, Baguio

HOT, HOT, HOT: KHÓA HỌC PRACTICAL WORKING HOLIDAY TẠI A&J, BAGUIO

THỰC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG 100% TIẾNG ANH!

A&J là ngôi trường Anh ngữ duy nhất ở Philippines đưa ra trường trình học chuyên biệt, tối ưu hóa cho học viên muốn học và làm tại ÚC và Canada sau khi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Philippines. Trong suốt quá trình học tập, trường sẽ cung cấp cho học viên môi trường thực hành nói tiếng anh 100% tại những nhà hàng nổi tiếng, có nhiều khách nước ngoài ghé thăm tại Philippines. Khóa học này kéo dài 8 tuần hoặc 12 tuần, trong đó giờ thực hành lên tới 20-40 giờ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hòa thành khóa học Practical Working Holiday. Chứng chỉ này chìa khóa giúp học viên dễ dàng tìm được Working Holiday Job ở Úc và Canada.

ban-tin-aj

Chúng tôi đang ngồi tại quán Cà Phê WILL, quán cà phê-nhà hàng rất nổi tiếng ở Baguio này. Bức hình dưới đây là hình ảnh của Hiệu trưởng trường A&J. Ông đang giải thích về khóa học Working Holiday cho nhân viên Phil English (PE) được rõ thêm. Ông cũng bật mí với PE , Cà Phê Will là nơi mà học viên khóa học Practical Working Holiday thực tập.

Theo cảm nhận của chúng tôi, Cà phê Will đúng là môi trường thuận lợi để các bạn khóa học Practical Working Holiday thực tập, thu nạp thêm kiến thức về mảng nhà hàng, khách sạn bởi phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình, phong cảnh thì đẹp tuyệt, và điều đặc biệt nhất, đồ ăn đậm đà, tuyệt hảo.

Các món ăn được phục vụ đủ các phong cách từ ẩm thực Á đến Âu, Mỹ. Khách hàng ghé thăm chủ yếu là khách du lịch nước ngoài, vì thế nếu làm việc ở đây, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh 100%. Hiệu trưởng trường A&J đã có quyết định sáng suốt khi để các học viên của mình có cơ hội thực hành tại đây. Các bạn, những ai đang có ý định làm việc tại ÚC hoặc Canada mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với Phil English để tìm hiểu khóa học nhé.

Tương lai đang chờ đón các bạn!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*