Home » Tin tức mới nhất » IELTS đảm bảo điểm số tại A&J có gì?

IELTS đảm bảo điểm số tại A&J có gì?

Gần đây có thông tin về 1 trường tại Philippines có thể cam kết điểm đầu ra và giảng dạy luôn điểm đầu vào nếu trình độ học viên còn yếu! Không biết trường nào có thể đưa ra những chính sách đào tạo như thế nào nhỉ?

Vâng đó chính là trường Anh ngữ A&J tọa lạc tại thành phố Baguio, hiện tại trường có các đặc trưng riêng, không thể nhầm lẫn với các trường khác.

Thứ nhất: là về chương trình học của trường gồm 6 tiết học lớp thường lệ toàn bộ được tổ chức theo hình thức lớp 1:1. (ngoại trừ khoá Power Speaking ESL).

Thứ hai: là học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường. Như ai cũng nắm được, các trường Anh ngữ ở khu vực Baguio sẽ có học phí rẻ hơn so với các trường ở khu vực Cebu hay Manila bởi giá cả địa phương khác nhau, tuy vậy so sánh A&J với các trường trong cùng khu vực thì đây vẫn là trường có chi phí du học rẻ hơn.

Thứ ba: là khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra với cách thức tổ chức chưa từng có. Trường cung cấp ưu đãi dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu mà chưa có điểm số IELTS chính thức hay các học viên trình độ tiếng Anh còn thấp khi chưa đạt được trình độ đầu vào IELTS 4.0, trường miễn phí học phí cho các học viên đến khi đạt được 4.0.

Thứ 4: Mặc dù tọa lạc tại thành phố nổi tiếng với phương pháp học hà khắc, A&J lại xây dựng cho mình hệ thống quản lý có phần hướng ngoại, học viên có thể tự do ra ngoài sau giờ học và đặc biệt khuyến khích kết bạn với các học viên đến tự nhiều nước khác nhau.

Cuối cùng, điểm khác biệt giữa A&J với các trường Anh ngữ khác là trường duy nhất tại Philippines mà cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó. (Dạy 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh). Khoá học thích hợp cho những ai có mục tiêu đi Working Holiday tại các nước Châu Âu.

Hôm nay Phil English muốn chia sẻ đến các bạn đặc trưng thứ ba của A$J. Để tạo điều kiện cho các học viên chưa có điểm số đầu vào mà vẫn có thể tham gia các khóa học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, trường quyết định chấp thuận cho học viên trình độ cơ bản dưới 4.0 có thể tham gia khóa học đến khi đạt được IELTS 4.0 , thời gian trường đào tại mỗi lần là 4 tuần, nếu sau 4 tuần không đủ 4.0 thì tiếp tục học cho đến khi đủ điều kiện tham gia khóa đảm bảo.

Về chi phí khóa học, trường chỉ thu các chi phí ăn ở, chi phí địa phương. Qúa “độc” phải không nào?

Cùng xem hình ảnh sau để hiểu được cơ chế của chương trình IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ A&J nhé!

Đề thi thử đầu vào được giám định bởi đại học cambridge. Học viên có thể yên tâm về kết quả thi của mình nhé!

Cập nhập lịch thi IELTS tại Baguio năm 2017:

19/8, 15/9, 30/9, 28/10, 11/11, 9/12, 16/12

Hy vọng Phil English đã giới thiệu thông tin bổ ích đến các bạn, hẹn gặp lại các bạn ở các bản tin mới tiếp theo nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*