Home » Lý do chọn phil » Học bổng hỗ trợ » “IELTS EVENT” – Hỗ trợ đặc biệt cho học viên IELTS

“IELTS EVENT” – Hỗ trợ đặc biệt cho học viên IELTS

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khóa học IELTS

Hỗ trợ học phí, SSP và lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippines

su-kien-ielts

Sự bùng nổ và phát triển của tiếng Anh hiện nay được so sánh như sự xuất hiện của sao chổi và để đánh giá trình độ năng lực thực sự của bạn thì hiện tại chỉ có IELTS là thước đo chuẩn xác nhất hiện nay, nó được phổ biến trên toàn thế giới áp dụng.

Để đáp ứng nhu cầu học IELTS ngày một tăng cao của các học viên Việt Nam theo một khoảng thời gian ngắn nhất có thể với mức chi phí hấp dẫn nhất từ trước đên nay. Phil English đưa ra một số chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng học khoá IELTS như sau:

  1. Hỗ trợ phí SSP cho các khách hàng đăng ký khóa học IELTS từ 12 tuần (tương đương 145 USD = 3,200,000 VND)
  2. Tặng lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippines cho khách hàng đăng ký khóa học IELTS từ 12 tuần (tương đương 200 USD = 4,500,000 VND)

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi 1: Phil English sẽ hoàn lại phí SSP (Giấy phép học tập đặc biệt tại Philippines) sau khi học viên thanh toán phí này tại trường. Áp dụng đối với các học viên đăng ký khóa IELTS từ 12 tuần trở lên.

Khuyến mãi 2: Phil English hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippines cho khách hàng đăng ký khóa học IELTS từ 12 tuần trở lên. Lệ phí thi chỉ được hỗ trợ một lần trong suốt quá trình học. Ngày thi IELTS chính thức phải rơi vào khoảng thời gian từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 12 của khóa học.

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 15/05/2014 đến hết ngày 30/09/3016

Một số lưu ý:

– Khuyến mãi 1 và khuyến mãi 2 được áp dụng đồng thời, chưa bao gồm hỗ trợ học phí từ Phil English.

– Khuyến mãi 2 không áp dụng đối với những học viên không tham gia thi IELTS tại Philippines trong thời gian học.

– Đối với học viên thanh toán trước, Phil English sẽ hoàn lại hai khoản phí hỗ trợ trên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Học viên tự liên hệ với trường để làm thủ tục đăng ký thi IELTS.

– Đối với học viên thanh toán sau, hai khoản phí hỗ trợ trên sẽ được khấu trừ vào học phí.

Tham khảo: CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC ĐIỂM SỐ IELTS TẠI PHILIPPINES

ielts3

Khóa học IELTS tại Philippines được phân chia theo trình độ học viên. Bạn có thể tham khảo bảng phân cấp trình độ sau đây để có cái nhìn cụ thể hơn về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình:

trinh-do-ielts

Theo bảng phân chia trình độ ở trên, học viên sơ cấp thường có điểm số IELTS tương ứng dưới 3.0. Học viên tiền trung cấp đến trung cấp sẽ có điểm số IELTS tương ứng từ 3.5 đến 6.0. Học viên có trình độ Trung Cao cấp đến Cao cấp sẽ có điểm số IELTS từ 6.5 trở lên.

iel

Căn cứ trên bản phân cấp trình độ, Phil English đề xuất chương trình và thời gian học phù hợp cho từng giai đoạn để học viên có định hướng cụ thể cho kế hoạch chinh phục điểm số IELTS của mình như sau:

 muc-tieu-ielts

PHẠM VI TRƯỜNG ÁP DỤNG

Trường Anh ngữ CIP: 100 % giáo viên bản ngữ tại CIP đã có bằng giảng dạy TESOL , Tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại CIP chiếm thứ hạng cao nhất hiện nay tại Philippines.

Trường Anh ngữ CPI: CPI là Anh ngữ trường có cơ sở vật chất vào loại hoành tráng bậc nhất hiện nay tại Philippines.

Trường Anh ngữ CBOA:  Học tập bên cạnh bờ biển lộng gió, sử dụng phòng khách sạn EGI làm ký túc xá cho học viên cùng các tiện ích khác, học viên sẽ cảm nhận được một chương trình học nghiêm túc nhưng không mất đi cảm giác thoải, tự do.

Trường Anh ngữ CELLA: Giáo viên IELTS tận tình và có chuyên môn cao, luôn theo sát kết quả học tập của từng học viên để có cách giảng dạy phù hợp. Cơ sở vật chất mới, đẹp, ký túc xá khang trang. Nằm ngay trung tâm thành phố Cebu rất tiện lợi cho việc đi lại, sinh hoạt.

Trường Anh ngữ CIA: Số lượng học viên VN tham gia học IELTS tại CIA khá cao hiện nay, do tính chặt chẽ của chương trình cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Thêm vào đó, CIA mạnh dạn đưa ra gói học đảm bảo đầu ra IELTS 6.0 cho học viên từ trình độ beginner, rất phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của học viên Việt Nam.

Một số lưu ý:

  • Học viên có trình độ sơ cấp, giao tiếp bằng tiếng Anh chưa tốt nên dành ít nhất từ 4 đến 8 tuần học chương trình ESL tổng quát, nhằm lấy nền tảng căn bản trước khi bước vào chương trình IELTS chính thức.
  • Học viên chưa từng học qua chương trình IELTS nên dành ra 4 tuần để học Pre IELTS. Với khóa Pre IELTS, học viên được học xen kẽ chương trình giao tiếp (ESL) và chương trình nhập môn IELTS, giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng, đồng thời có những khái niệm ban đầu về định dạng và cấu trúc của đề thi IELTS.
  • Học viên có đầu vào từ 3.5 trở lên có thể tham gia ngay vào chương trình IELTS chuyên sâu, không nhất thiết phải học qua ESL và Pre IELTS để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, học viên có điểm số IELTS từ 3.5 trở lên có thể đăng ký khóa Guarantee (thời gian học tối thiểu là 12 tuần) để đảm bảo điểm số đầu ra (chi tiết về khóa học Guarantee xin vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn).
  • Chương trình IELTS càng lên cao thì càng khó tăng điểm. Chẳng hạn với thời gian 3 tháng, rất dễ dàng để bạn đạt được điểm số từ 3.5 lên 5.5. Tuy nhiên cũng cùng với khoảng thời gian đó, bạn rất khó để có thể tăng điểm số từ 5.5 lên 7.5. Do đó, bạn cần chia nhỏ mục tiêu của mình hơn nữa, chẳng hạn từ 5.5 lên 6.5 (3 tháng) + 6.5 lên 7.0 (3 tháng) + 7.0 lên 7.5 (3 tháng)…
  • Một số trường Anh ngữ tại Philippines cho phép học viên lựa chọn môn học, thiết kế lịch học theo điểm yếu hay nguyện vọng của học viên, và trường có thể linh hoạt thay đổi cấu trúc môn học khi học viên yêu cầu. Bên cạnh đó cũng có không ít trường thiết kế riêng chương trình IELTS chuẩn mang phong cách riêng của trường, do đó, học viên không thể tùy chỉnh mà phải tuân theo lịch học cũng như chương trình học đã được đưa ra. Học viên nên tìm hiểu kĩ vấn đề này trước khi lựa chọn trường phù hợp với mục đích học tập.
  • Để học tốt IELTS, bên cạnh giờ học chính thức trên lớp, thời gian tự học cũng rất quan trọng. Việc tự học giúp học viên rà soát lại kiến thức, giải các bài tập thực hành, biến bài giảng trên lớp thành kiến thức của mình. Do đó, rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng hình thức tự học bắt buộc đối với học viên IELTS.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

thong-tin-lien-he

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*