Home » Chương trình đào tạo » Học IELTS » Khóa học IELTS đảm bảo tại Philippines

Khóa học IELTS đảm bảo tại Philippines

hoc-ielts-dam-bao-tai-philippines

Bạn đang quan tâm tới các khóa học IELTS? Bạn đăng thắc mắc không biết chọn trung tâm nào thực sự chất lượng trong vô số trung tâm tại Việt Nam? luyện thi ielts ở đâu, luyện thi ielts ở đâu tốt nhất ? Sẽ có muôn vàn các câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Và bạn đang cần một lời khuyên cũng như một sự đảm bảo cho thời gian và số tiền bạn đầu tư vào việc học IELTS?

Một trong những ưu điểm nổi bật khi du học tại Philippines là chi phí học tập khá thấp nhưng chương trình học vẫn đảm bảo chất lượng cao. Chính vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tối chi phí cho một khóa học Ielts đảm bảo tại Philippines trong thời gian ngắn.

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi quan trọng để đánh giá trình độ tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chính vì thế, IELTS nhanh chóng phát triển và được lan truyền mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những điều kiện để sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Hiên nay, nhiều người dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… thay vì chọn học IELTS tại các quốc gia xa xôi và đắt đỏ như: Anh, Mỹ, Australia, Canada… họ chuyển dần sang xu thế học tại Philippines. Thế nên, càng ngày càng có nhiều người đến với Philippines để theo đuổi ước mơ nói được tiếng Anh của mình.

Khóa học IELTS đảm bảo(Guarantee) là gì?

Như các bạn đã biết, rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học IELTS/ TOEIC Guarantee – đảm bảo điểm đầu ra cho học viên. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, cộng thêm việc tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đủ các bài thi thử tại trường, thì sau 12 -24 tuần, việc bạn đạt được số điểm target mong muốn là điều được nhà trường đảm bảo. Tuy nhiên bạn phải test kiểm tra đầu vào trước khi nhập học để trường đánh giá trình độ của bạn.

 “IELTS Guarantee Course” đã thực sự đúng nghĩa “khóa học IELTS đảm bảo” chưa?

Nhiều người đọc xong thông tin trên, sẽ thắc mắc: “Tại sao đã đảm bảo rồi mà không đạt điểm vẫn phải đóng chi phí ăn ở và phí gia hạn Visa?”. Đây là điều bắt buộc các bạn nhé, vì đó là quy định chung của tất cả các trường đào tạo tiếng Anh tại đây, khi họ chỉ hỗ trợ học phí cho học viên.

Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải e ngại về điều đó nữa, bởi vì Phil English sẽ cung cấp cho bạn một “Khóa học đảm bảo thực sự”. Tức là sau 12 tuần luyện thi IELTS hoặc TOEIC Guarantee tại các trường Anh ngữ ở Philippines, nếu bạn chưa đạt đủ điểm số mục tiêu thì toàn bộ học phí và chi phí ký túc xá, chi phí 3 bữa ăn/ ngày trong khoảng thời gian gia hạn sẽ hoàn toàn được MIỄN PHÍ.

Nếu bạn thật sự vẫn chưa an tâm, hãy đọc thêm về phần dưới nhé:

Quyền lợi của học viên khi tham gia Khóa luyện thi IELTS/ TOEIC đảm bảo điểm “thực sự”:

  1. Phil English sẽ hỗ trợ bạn đạt được điểm số IELTS/ TOEIC mục tiêu bằng cách kết nối một cách thường xuyên với nhà trường –  nơi mà bạn đang theo học –  để yêu cầu cung cấp cho bạn các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong luyện thi IELTS/ TOEIC. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tăng  cường làm thêm các bài tập về nhà, các chuyên đề liên quan đến IELTS/TOEIC nhằm giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong thời gian ngắn.
  2. Toàn bộ học phí và chi phí ký túc xá, ăn ở trong thời gian gia hạn sẽ được miễn phí cho đến khi bạn đạt đủ điểm số mục tiêu. Điều này giúp cho học viên cảm thấy yên tâm và tập trung học tập mà không còn lo ngại đến các chi phí phát sinh trong thời gian ở lại thêm tại trường.
  3. Đây là một chương trình hỗ trợ đặc biệt từ Phil English dành cho các học viên đến từ Việt Nam. Mặc dù chương trình mang tính rủi ro cao nhưng thông qua đó, Phil English muốn khẳng định sẽ là người bạn đồng hành tích cực không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chịu trách nhiệm cho kết quả học tập của bạn tại Philippines.

Một số trường luyện thi IELTS hiệu quả tại Philippines

Trường Anh ngữ MONOL

Trường Anh ngữ Pines Chapis

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ CIP

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CPILS

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học IELTS tại Philippines, liên hệ với Phil English qua email: info@philenglish.vn hoặc tham khảo website tại đây : https://duhocphil.com/hoc-ielts/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*