Home » Báo cáo tham quan trường » Khóa học IELTS Intensive tại trường Anh ngữ CELLA UNI

Khóa học IELTS Intensive tại trường Anh ngữ CELLA UNI

Chào các bạn trong chuỗi thăm quan các trường anh ngữ tại khu vực Cebu, Philippines hôm nay đơn vị Phil English tiếp tục có mặt tại trường anh ngữ Cella Uni một trong 2 cơ sở của trường anh ngữ CELLA.

Trường anh ngữ CELLA Uni tọa lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố Cebu khoảng tầm 20 phút đi bằng xe taxi. Tình hình trị an nơi đây rất tốt, không khí trong lành, dễ chịu. Tại khu vực Talamban cũng có khá nhiều trung tâm thương mại và trường học lớn, cách trường khoảng tầm 3 phút đi bộ là trung tâm siêu thị mua sắm Gaisano Talamban rất tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt và học tập của học viên tại đây.

Cơ sở CELLA Uni là cơ sở mới được xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 2017 chính vì vậy cơ sở trường học còn mới, sạch sẽ và bắt mắt. Đặc biệt so với các trường anh ngữ khác tại Cebu trường cung cấp các loại phòng ký túc xá dành cho 3 người, 4 người với chi phí khá rẻ và cạnh tranh.

Chuyến thăm quan lần này Phil English tiếp tục cập nhật các thông tin về trường đồng thời tìm hiểu sâu hơn về khóa học IELTS Intensive. Cùng tìm hiểu về khóa học IELTS Intensive tại trường các bạn nhé.

Nhân viên Phil English bên phải cùng Ms Hằng quản lý học viên tại trường CELLA

MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC

 • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS tập chuyên chuyên sâu vào 4 kỹ năng (Đọc, Viết, Nghe, Nói).
 • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích và chiến lược trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu nhất. Những bài kiểm tra thực tập được tôi luyện thường xuyên kết hợp với các dạng bài tập nhỏ giúp học viên quen với cấu trúc nội dung đa dạng.
 • Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS, một trong những yếu tố then chốt đó chính là tâm lý vững vàng tự tin trong quá trình thi.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

 • Ngày khai giảng: Các ngày thứ 2 hàng tuần
 • Trình độ: Tiền trung cấp

Thời gian đăng ký: Từ 4 tuần trở lên (Nếu đăng ký học 12 tuần trong năm 2017 sẽ được miễn phí chi phí 1 lần thi chính thức IELTS tại Philippines)

Thời lượng các tiết học trong ngày của học viên

Tại CELLA không riêng chỉ đối với khóa IELTS Intensive mà tất cả các khóa học sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của học viên để phát huy điểm mạnh của mình trong tiếng Anh cũng như khắc phục các lỗi sai, điểm yếu của học viên theo sự tư vấn của giáo viên.

Thông tin chi tiết về việc học của từng kỹ năng học viên trong chu kỳ thời gian 4 tuần như sau:

Kỹ năng Speaking – IELTS Intensive

Kỹ năng Listening – IELTS Intensive

Kỹ năng Writing – IELTS Intensive

Kỹ năng Reading – IELTS Intensive

Ghi chú:

 • Quy trình sẽ được lặp lại sau mỗi 4 tuần của học viên
 • Lộ trình và chương trình học tập có thể thay đổi để phù hợp với khả năng và thời gian học của từng học viên.
 • Một số chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên để đem lại nguồn đề sát với kì thi thực tế nhất.
 • Trong quá trình học, cả 4 kỹ năng sẽ bổ trợ cho nhau, giáo viên đồng thời cũng sẽ tăng cường lượng từ vựng nâng cao theo từng chủ đề cho học viên.
 • Trong quá trình học IELTS Speaking, giáo viên sẽ đưa ra các chủ đề, cách để lên ý tưởng trả lời cho từng chủ để, cách diễn đạt, cung cấp từ vựng nâng cao cho mỗi chủ đề cụ thể.
 • Từ tháng thứ 2 trở về sau, giáo viên sẽ yêu cầu học viên thực tập theo từng chủ đề cụ thể. Giáo viên sẽ sửa chi tiết từng phát âm, cách lên giọng, cách diễn đạt ý tưởng , sữa lỗi dùng từ dựa trên câu trả lời của học viên. Đồng thời bổ sung ý tưởng, từ vựng cho học viên .

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*