Home » Du học philippines » Phỏng vấn giáo viên » Khóa Tiếng Anh Online 4 tuần hấp dẫn tại CPILS

Khóa Tiếng Anh Online 4 tuần hấp dẫn tại CPILS

Sự nỗ lực chăm chỉ trong suốt quá trình học là điều kiện tiên quyết để bạn có để thành công khi du học philippines. Tuy nhiên, làm thế nào để học viên có thể hòa nhập nhanh với môi trường mới giúp tiết kiệm thời gian mà lại có thể đạt được hiệu quả tốt hơn.

Nắm bắt được tâm lý đó, để các bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới tại Philippines, trường Anh ngữ CPILS đã thiết kế 4 tuần học Tiếng Anh online dành cho các học viên tham gia luyện giao tiếp trước thời gian nhập học

Đây là một trong những ưu đãi khá lớn từ trường nhân dịp mừng xuân mới Bính Thân 2016. Thật hấp dẫn phải không nào?

  • Thời gian áp dụng: đăng ký khóa học chính thư trước ngày 29/02/2016.
  • Dành cho các bạn đăng ký 8 tuần trở lên bất kỳ khóa học nào tại trường Anh ngữ CPILS
  • Lớp học 4 tuần với 20 tiết học trị giá lên đến 1.700.000 VND/ khóa

Khóa học online tại Cpils có ưu điểm gì khác biệt?

uu-diem-hoc-online

  1. Đầu tiên phải nói đó là tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn có thể tiết kiệm hơn nhiều về mức chi phí học mà hiệu quả tương đương, bạn không cần tốn nhiều thời gian để đến lớp nhưng vẫn được thực hành các kỹ năng nghe nói hàng ngày.
  2. Tiện lợi và linh hoạt: Học viên có thể học ở bất cứ đâu ví dụ như tại nhà hoặc văn phòng làm việc miễn là không bỏ tiết hoặc học viên có thể học ở bất cứ nơi nào mà cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu nhất. Chỉ cần máy tính kết nối Internet và Skype là xong.
  3. Giảng dạy thú vị và trực quan: Bạn vẫn có thể nhìn thấy giáo viên thông qua webcam để tạo hứng thú hơn trong giao tiếp đồng thời trong quá trình học bạn có thể sử dụng video, tranh ảnh minh họa sinh động.
  4. Là bước trang bị hoàn hảo cho tương lai: Đối với học viên Việt Nam, đặc biệt kém về giao tiếp luyện nghe/nói/ phát âm. Vì vậy, khóa học cung cấp cơ hội trải nghiệm trao đổi thực tế với giáo viên nước ngoài bằng tiếng Anh. Hơn nữa,  bạn còn có thể thu âm lại bài giảng để luyện tập thêm sau giờ học. Quả thật vô cùng hữu ích cho việc cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên.

Khóa học có thời lượng như thế nào?

Thời lượng chương trình học trong 4 tuần được thiết kế với 20 tiết. Mỗi tiết học sẽ kéo dài trong 20 phút, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, học viên chọn khung giờ từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối. Trong trường hợp thời gian học của bạn không sắp xếp được, trường sẽ cân nhắc lại lịch của giáo viên để phân bổ lại thời khóa biểu cho hợp lý.

Mục tiêu của khóa học online là gì?

Khóa học chủ yếu giúp các bạn luyện các kỹ năng giao tiếp nghe nói trước khi nhập học chính thức tại trường, để dễ bắt nhịp hơn với môi trường chương trình học mới hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Vì thế, môn học chính được giảng dạy cho khóa này là giao tiếp General Conversation.

Giáo trình học tập như thế nào?

Giáo trình cho khóa học online sẽ được bộ phận học thuật của trường chọn lọc và phân bổ tùy theo trình độ của từng học viên. Ngay từ lúc đăng ký, học viên sẽ được test đầu vào Level test Speaking trong 10 phút để xác định trình độ trước khi nhận lịch học chính thức.

giao-trinh-cpils

Sau khi hoàn tất thủ tục ghi danh khóa học tại CPILS tại thành phố cebu, học viên chọn khung giờ học online phù hợp (trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ thứ hai đến thứ sáu) và thông báo với nhân viên tư vấn. Phil English sẽ chủ động đăng ký khóa học online cho bạn với trường và hướng dẫn bạn cách thức cài đặt tài khoản trên Skype để kết nối với giáo viên tại Philippines.

Lưu ý: Khóa học Online miễn phí tại CPILS chỉ có thời hạn học đến hết ngày 31/03/2016.

Còn chờ gì nữa mà không cùng Phil English đăng ký khóa học tại CPILS để được nhận ngay khóa online hấp dẫn này nhé!

Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên google:

Khóa học Tiếng Anh Online tại Cpils

Khóa Tiếng Anh Online

Học Tiếng Anh Online qua Skype

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*