Home » Uncategorized » Lễ tốt nghiệp tại UV ESL

Lễ tốt nghiệp tại UV ESL

Sau bất kỳ một khóa học, điều mà mỗi học viên đều mong đợi nhất bao giờ cũng là kết quả tiến bộ của mình sau một thời gian dùi mài kinh sử đúng không nào.

Sau gần hai tháng học tập tại trường anh ngữ uv esl , vào ngày 20/11/2015 tôi cùng với các bạn được mời tham dự kễ tổng kết khóa học tại trường UV ESL. Khóa học này của tôi có 9 học viên tốt nghiệp cùng nhau. Trong đó có các bạn người Hàn, một nhóm bạn đến từ Nhật trong chuyến đào tạo ngắn hạn về Tiếng Anh của công ty và tôi.

Buổi lễ tốt nghiệp được bắt đầu lúc lúc 4h30pm – sau khi chúng tôi kết thúc tiết học cuối cùng trong ngày. Tham gia buổi lễ có người đại diện quản lý trường là Thầy Marlon và một đại diện quản lý học viên người Nhật tên là Yu Dai. Ngoài ra còn có thêm một số thầy cô khác và các học viên khác tham gia cùng chúng tôi

le-tot-nghie--tai-uv

Thầy Marlon phát biểu vài lời trước khi tổng hết khóa học

Trong buổi tổng kết các chương trình diễn ra không mấy cầu kỳ, phần mở đầu của buổi lễ có một thầy cô lên đọc tuyên bố lý do kết thúc khóa học.

Sau đó thầy Marlon lên nói lời chúc mừng những học viên kết thúc khóa học và mời các mọi người lên nhận giấy tốt nghiệp hôm đó. Và điều làm tôi thấy hãnh diện đó chính là Tôi và một bạn người Nhật được nhận giấy chứng nhận bằng khung đẹp hơn của mọi người vì chúng tôi được tuyên dương trước toàn thể học viên tham gia đầy đủ, không vắng mặt buổi học nào trong suốt thời gian học.

Cảm xúc khi đó thật khó tả, có chút gì đó vui đến lạ kỳ !

Phần cuối trước khi kết thúc buổi lễ, bên nhà trường có mời đại diện các bạn học viên lên phát biểu cảm nghĩ sau khóa học. Sau khóa học tại Philippines tôi hiểu rằng đó là khoảng thời gian khó phai của mỗi người , Thật bất ngờ khi tôi cũng là trong số học viên được mời lên phát biểu tôi hơi ngỡ ngàng nhưng không hề lúng túng. Sau buổi phát biểu mọi người cùng chụp hình chung với nhau làm kỷ niệm. Các bạn chúc mừng và chia sẻ cảm giác vui mừng cùng chúng tôi. Mới cùng nhau học tập trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi có khá nhiều cảm xúc cùng nhau. Có lẽ điều khó quên nhất trong tôi chính là cảm giác cầm tấm bằng chứng nhận từ trường khi kết thúc khóa – Nó có một cảm giác tự hào lẫn xúc động trong tôi.

 

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*