Home » Du học philippines » Tham quan trường » Môi trường học tập cao cấp nhất CEBU

Môi trường học tập cao cấp nhất CEBU

Trường Anh ngữ QQ English với 2 cơ sở tọa lạc tại khu phần mềm công nghệ IT Park Business tại ngoại ô thành phố Mactan xinh đẹp được xếp vào top một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất cao cấp nhất Cebu. Chúng tôi đã có chuyến tham quan trường để tìm hiểu về hoạt động giảng dạy cũng như mô hình tại QQ.

QQ English hiện có khoảng 300 học viên và gần 60 giáo viên. Tất cả các giáo viên ở đây đều trải qua quy trì tuyển chọn khắt khe của nhà trường và yêu cầu phải có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL.

Trường hiện tại cung cấp các khóa học chính như ESL, IELTS, TOEIC, JUNIOR và BUSINESS, trong đó chủ đạo là khóa học ESL và có gần 90% học viên tham gia. Học viên ở đây chủ yếu là đến từ Nhật Bản số ít đên từ Hàn Quốc và một số nước khác.

toa-nha-sky-iT-park

Tòa nhà SKy

Về hệ thống của QQ English:

Học viện QQ nằm ở tầng bảy, tầng tám, tầng chín và tầng mười của tòa nhà Sky Rise. Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm khu công viên phần mềm IT Park Business. Tầng thứ tám là khu vực văn phòng trường, khu tự học, nhà ăn và căn tin trường. Văn phòng trường là nơi vận hành các hoạt động của trường, giải quyêt các yêu cầu và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các tầng còn lại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

khu-van-phong-qq

Văn phòng trường

Cách sắp xếp hiện đại và sự kết hợp về màu sắc khá ấn tượng mang lại cảm giác sạch sẽ và cao cấp giống như tòa nhà Sky.

Bên cạnh văn phòng trường là khu vực tự học, sức chứa hơn 40 người với cách bài trí bàn và ghế cho ta cảm giác tiện dụng và khoa học. Vào giữa các giờ trống lớp, các học viên thường đến đây ôn bài, làm bài tập hoặc chuẩn bị bài vở cho các giờ học sau. Điểm khác biệt đó chính là phòng tự học có trang bị các máy vi tính kết nối internet để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Khu vực nhà ăn có cách bố trí bàn ghế, ánh sáng như một nhà hàng sang trọng ngày cạnh văn phòng cùng với không gian mở có hướng nhìn xuống quanh cảnh thành phố Cebu, mang lại cảm giác tuyệt vời và thú vị mỗi khi ăn uống.

qq-nha-an

Khu vực nhà ăn trường

Nhà ăn kết hợp với căng tin của trường, nơi đây phục vụ học viên ba bữa ăn mỗi ngày, và bán các loại thức ăn như cơm, snack, mì, các loại thức uống…học viên có thể dễ dàng mua mọi lúc bằng cách quẹt thẻ ID của mình. Cách quản lý qua hệ thống thẻ ID của học viên được tích hợp phần mềm thanh toán, học viên nạp tiền vào thẻ và sử dụng thẻ để mua bất cứ thứ gì trong khuôn viên trường.

Các bộ bàn ghế sofa mềm với màu sắc nhẹ nhàng được sắp xếp cùng với các bộ bàn ghế phông màu trắng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, các học viên có thể nghỉ nghơi và thư giãn sau giờ học hoặc giờ giải lao giữa các giờ học.

khu-nghi-qq

Tầng bảy là khu vực các lớp học với tổng cộng 120 phòng học 1:1 và 10 phòng học nhóm với không gian kín, các lớp học rộng rãi, được trang trí như một ngôi nhà có cửa chính và cửa sổ. Bên trong lớp học trang trí theo ý thích giáo viên. Một số lớp học có không gian nhìn xuống thành phố Cebu tạo không khí học tập thoáng đãng và thú vị.

Duy nhất chỉ có tại QQ English đó là tất cả các lớp học ở khu vực này đều trang bị một máy tính để phục vụ giáo viên và học viên trong quá trình học tập.

Tầng chín là khu vực hoạt động giảng dạy online. Trường hiện có khoảng 5000 học viên Nhật Bản và khoảng 150 học viên Hàn Quốc là học viên online của trường.

qq-khu-giang-day

Tầng mười là khu vực lớp học với không gian mở và khu vực cafeteria. Các lớp học ở đây không cách âm và liền kề nhau. Mô hình này giúp ban quản lý nhà trường dễ dàng kiểm soát tình hình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Khu vực cafeteria ở đây phục vụ thức uống và các loại bánh theo phong cách Au, học viên có thể dễ dàng mua mọi lúc.

Việc di chuyển giữa các tòa nhà có thể dùng thang máy hoặc thang bộ, thang máy có sức chứa tầm 10 người/ lần di chuyển. Thang bộ rộng rãi, có các thiết bị cứu hộ phòng cháy chữa cháy đặt ở mỗi hành lang bộ giúp ứng cứu kịp thời trong những trường hợp có sự cố về hỏa hoạn sảy ra và ngoài thnag máy có biểu tượng thoát hiểm của tòa nhà.

qq-vs

Nhà vệ sinh ở mỗi tầng được các nhân viên thường xuyên vệ sinh, lau dọn. Mỗi khu vực cho nam và nữ có thể phục vụ bảy người cùng một lúc. Hệ thống nhà vệ sinh cao cấp và luôn sạch sẽ thơm tho.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về chuyến thăm quan trường Anh ngữ QQ vừa qua mà chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê lại. Có thể nói, học tập ở QQ English IT Park là một nơi học tập lý tưởng và thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian hài hòa đẹp mắt tạo hứng khởi cho các học viên học tập bậc nhất Cebu.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác học tập trong khi ngắm nhìn thành phố từ trên cao, hãy đến và trải nghiệm tại QQ English nhé.

Welcome !

 Nếu bạn đang có ý định du học tiếng anh tại Philippines thì hãy cân nhắc QQ English – trường cao cấp bậc nhất thành phố Cebu!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*