Home » Du học philippines » Tin tức du học » Một ngày tại A&J với Arika

Một ngày tại A&J với Arika

Với Du học tiếng Anh tại Philippines, Baguio là thành phố du học được biết đến nhiều chỉ sau thành phố Cebu. Đây là thành phố tiên phong với mô hình học tập theo phong cách Sparta và cũng là nơi quy tụ của nhiều giáo viên giỏi, xuất sắc. Những học viên tìm đến các trường Anh ngữ ở Baguio sẽ là những người có nhu cầu tìm kiếm những giáo viên có chất lượng cao, cùng với hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

So với các trường ở khu vực Cebu thì các trường ở Baguio có cơ sở vật chất không bằng. Chính vì vậy mà để có thể cạnh tranh với các trường ở Cebu thì các trường ở Baguio lại đầu tư nhiều hơn về thế mạnh của mình. Đó là: chỉ tuyển dụng những giáo viên giỏi, và duy trì những điều kiện tốt nhằm đảm bảo những giáo viên đó sẽ làm việc lâu dài tại trường. Dĩ nhiên, một ưu điểm không thể không nhắc đến là, chi phí du học ở đây cũng rẻ hơn so với khu vực Cebu.

Khi bạn đã có ý định chọn Baguio làm điểm du học của mình, hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất là để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhé. Bạn cũng không nên quá kỳ vọng về việc được đi du lịch, hay tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhé^^.

Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn video về một trường Anh ngữ có chi phí du học rẻ nhất ở Baguio, đó là trường A&J. Hãy cùng xem 1 ngày ở trường như thế nào nhé. Đây là Video mà chúng mình đã nhận được trực tiếp từ hiệu trưởng của trường gửi, hãy cùng xem nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*