Home » Du học philippines » Tin tức du học » Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn trường học tại Philippines chính là các bữa ăn!

Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn trường học tại Philippines chính là các bữa ăn!

Các trường Anh Ngữ tại Philippines sẽ cung cấp lớp học cùng với ký túc xá kèm theo các bữa ăn với nhau. Trong hầu hết các trường, học viên phải chọn ký túc xá để nhập học, đây là sự khác biệt lớn giữa các trường ở Úc và Mỹ. Học viên cũng có thể sử dụng nhà ở bên ngoài tại Philippines và ăn uống tại trường, các bạn sẽ có thêm thời gian để học tập. Tất nhiên, để thuận lợi hơn, các bạn có thể ở chung như hình thức một căn hộ sinh viên mà không bị quấy rầy bằng cách sử dụng ký túc xá do trường quản lý.

Các bữa ăn ngon làm tôi cảm thấy tốt, và tôi vui mừng rằng thức ăn được cung cấp đa dạng từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau, đó cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập. Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải biết loại chất lượng thực phẩm được cung cấp khi chọn một trường Anh Ngữ ở Philippines, đặc biệt là những bạn học viên khó ăn, chúng tôi phải kiểm tra rất chặt chẽ.

QQ English và CPI là đại diện của thực đơn ăn uống xuất sắc trong khu vực Cebu. Tất cả các món ăn đa dạng và đều theo phong cách tự chọn theo. Chất lượng bữa ăn tại QQ English và CPI đang chiếm ưu thế so với các trường khác. QQ English với vốn đầu tư từ Nhật nên các bữa ăn được cung cấp theo phong cách Nhật Bản và phương Tây, trong khi các bữa ăn ở CPI chủ yếu là kiểu Hàn Quốc. Mặc dù theo phong cách tự chọn nhưng thật đúng là có một chút không hài lòng với sinh viên Nhật Bản và Việt Nam tại trường CPI.

Bắt đầu từ tháng 10 năm nay, những thông tin cho thấy rằng bữa ăn tại trường CPI đã có rất nhiều sự thay đổi để duy trì sự cân bằng của các quốc tịch trong hạn ngạch quốc tịch, giảm bớt sự khó khăn khi cung cấp một thực đơn cho một quốc tịch cụ thể.

Trong tương lai, các bữa ăn tại CPI sẽ được cải thiện nhiều điểm như:

  • Cung cấp thêm 3 – 4 loại trái cây trong giờ ăn tối
  • Tăng lượng rau cho cho học viên nữ.
  • Hàng tuần, sẽ có menu chính cho các quốc gia Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan với tần suất 1 – 2 lần/tuần

Tôi đã có một bữa ăn tại CPI tối nay (cười). Tôi sẽ cho bạn thấy một bức ảnh với một món ăn đầy đủ các món ăn. Thật tuyệt vời! Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ CPI phát triển theo định hướng tiên tiến và cao cấp hơn!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*