Home » Góc học viên » Kinh nghiệm học tập » Nếu có cơ hội học tiếng Anh ở Philippines, hãy đến MONOL!

Nếu có cơ hội học tiếng Anh ở Philippines, hãy đến MONOL!

Chỉ 4 tuần ngắn ngủi, học viên của chúng ta liệu có đạt được mong muốn nâng cao tiếng Anh của mình? Trước khi đi, anh Khôi – 1 khách hàng của chúng tôi cũng đã lo lắng về vấn đề này nhưng sau khi trở về từ MONOL, anh đã viết cho tôi những dòng cảm ơn khiến tôi thậất xúc động. Anh cũng viết cho MONOL đôi dòng trước khi rời xa:

“MONOL là trường học chuyên dạy về Anh ngữ ở đất nước Philippines – là trường nổi tiếng nhất ở thành phố Baguio, thành phố du lịch quanh năm.
Được học ở MONOL quả là 1 trải nghiệm mới mẻ và mang tính đột phá trong cuộc sống.

Tại sao lại như vậy ?

Bạn Khôi và các học viên khác tại Monol

MONOL có rất nhiều khóa học, phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của từng học viên, đến từ khắp nơi trên thế giới, nhất là với các nước Châu Á – nơi cần phải học và phát triển tiếng Anh để hòa nhập và phát triển chung nhịp với thế giới.
MONOL thật sự là một môi trường gần gũi, thân thiện và vui vẻ. Giảng viên tại đây vừa có “tâm” vừa có “tầm”, luôn đem lại những kiến thức vô cùng thiết thực và bổ ích. Bên cạnh đó, tại đây còn có những hoạt động thực tế, giúp cho học viên có thể tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này.

Hình ảnh Khôi vui vẻ cùng các bạn sau giờ học

Thêm vào đó, MONOL đã tạo ra một môi trường tuyệt vời, vô cùng vui vẻ và hòa đồng, cởi mở và tự do tại đây giúp mọi người có thể tự tin phát triển, bổ sung các kỹ năng còn thiếu của mình.
Ngoài mục đích chính là học tiếng Anh, MONOL còn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với nền văn hóa đa quốc gia; giúp học viên có thể gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn mới từ các nơi trên thế giới, những tư tưởng mới, những tầm nhìn mới mà nếu chỉ ở trong nước mình thì mãi không bao giờ nghĩ đến được.

Khôi và bạn cùng phòng tại Monol

Nếu bạn là một trong số ít học viên Việt Nam ở MONOL, bạn cũng sẽ không sợ bị lạc lõng giữa môi trường này. Mọi người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội để bạn mang đất nước Việt Nam đến Philippines, đến các nước khác để mọi người hiểu thêm về Việt Nam.

Nếu được học tiếng Anh ở  một ngôi trường tốt như MONOL, hãy vui mừng vì đây là cơ hội tốt của bạn”

Cảm ơn anh Khôi đã nói lên những suy nghĩ của mình. Chúc anh luôn thành công trên con đường sắp đi. Mong rằng một ngày không xa, anh sẽ quay lại với MONOl yêu quý nhé ^^

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*