Home » Du học philippines » Tin tức du học » Ngày hội ẩm thực quốc tế tại trường Anh ngữ CPI

Ngày hội ẩm thực quốc tế tại trường Anh ngữ CPI

Các bạn thân mến,

Khi lựa chọn du học Philippines thì đã mở ra nửa văn hóa của các nước Á Đông rồi ạ, tại các trường Anh ngữ luôn tổ chức các hoạt động giao lưu hàng tuần hoặc theo quý để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi tiếp thu thêm nền văn hóa và có môi trường thực hành một cách tự nhiên nhât.

Là một trong những ngôi trường quy tựu nhiều quốc tịch như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… mang đậm dấu ấn Á Đông, ngày Tết cổ truyền Lunar New Year dường như cũng là lễ hội chung của tất cả mọi người. Vậy nên để góp phần mang không khí Tết đến với những người con xa nhà, CPI quyết định tổ chức ngày hội ẩm thực quốc tế chào đón năm Đinh Dậu 2017.

Thời gian tổ chức:

Ngày hội này sẽ diễn ra vào tối thứ năm – 26/01/2017 (bắt đầu lúc 5:25 pm) và chiều tối thứ sáu – 27/1/2017 (bắt đầu từ 4pm).

Nội dung chương trình:

Nhà trường phối hợp cùng các quản lý của mỗi nước mở các gian hàng ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và dĩ nhiên là không thể thiếu Philippines. Các học viên cùng chính những quản lý của mình, chung tay lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng. Các món ăn này sẽ được bày bán tại các gian hàng được quy định sẵn. tuyệt vời nhất chính là nhà trường sẽ đài thọ toàn bộ chi phí nấu ăn lần này!

Song song với hoạt động ẩm thực, nhà trường cũng tổ chức cuộc thi hùng biện, mang tính học thuật để tìm ra nhân tố xuất sắc nhất và trao thưởng, hứa hẹn 1 không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ sắp diễn ra!

Theo kinh nghiệm của Ad thì lần nào tổ chức lễ hội ẩm thực, gian hàng Việt Nam cũng buôn may bán đắc nhất nên mong là sắp tới, Việt Nam mình cũng đứng top doanh thu và giật giải hùng biện nha~~

Ad và CPI cũng xin chúc các bạn 1 năm mới thành công đại thàng công trong đợt du học hè Philippines 2017 này !!!!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*